1. Giới thiệu đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là một trong những thiết bị được mọi người lựa chọn hiện nay bởi tính tiện lợi, thông minh và đặc biệt là góp phần bảo vệ môi trường. 

Sử dụng nguồn tài nguyên có sẳn từ thiên nhiên thông qua sự hấp thụ ánh năng mặt trời từ tấm pin mặt trời vì rồi chuyển đổi thành điện năng giúp bóng đèn được thắp sáng. Chính vì thế nên thiết bị này giúp người dùng tiết kiệm chi phí hóa đơn thắp sáng hằng ngày. 

Đèn năng lượng mặt trời hiện nay đang có 3 loại chủ yếu là đèn đường năng lượng mặt trời, đèn pha năng lượng mặt trời và đèn sân vườn năng lượng mặt trời. tùy vào nhu cầu sử dụng người tiêu dùng có thể chọn cho mình những thiết bị phù hợp với yêu cầu. 
Den-nang-luong-mat-troi/Den-nang-luong-mat-troi-Yamafuji-ISGL08A-500W-new
 

2. Tính ứng dụng của đèn năng lượng mặt trời 

Đèn năng lượng mặt trời được sử dụng như một thiết bị thắp sáng thông thường tuy nhiên thiết bị này không kết nối với mạng lưới điện mà sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp từ mặt trời vì thế nên tính ứng dụng cũng linh hoạt hơn. 

Đèn đường năng lượng mặt trời chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải, được lắp đặt tại các cung đường hay sử dụng tại các biển báo giao thông, khúc cua nguy hiểm. 

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời cũng là một trong những dòng sản phẩm năng lượng mặt trời chuyên thắp sáng tại các sân vườn, khu nông trại.... Không chỉ dùng để thắp sáng thiết bị này còn được sử dụng như đồ trang trí đem lại ánh sáng cũng như vẻ đẹp cho khu vườn nhà bạn. 

Đèn pha năng lượng mặt trời được sử dụng linh hoạt hơn trong đời sống hằng ngày, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực nó có thể sử dụng trong lĩnh vực giao thông vận tải, tại các sân bóng, hay thậm chí trong các hộ gia đình. 
Den-nang-luong-mat-troi/Den-nang-luong-mat-troi-Yamafuji-ISSL-C-100W
 

3. Ưu điểm vượt trội của đèn năng lượng mặt trời

- Tiết kiệm chi phí điện năng: do hoạt động độc lập với mạng lưới điện quốc gia sử dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên nên thiết bị này không tiêu tốn số điện nào, giúp giảm thiếu chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng. 

- Độ an toàn cao: sẽ không xuất hiện tình trạng chập cháy hay hở nguồn điện gây nguy hiểm tới tính mạng con người cũng như thiết bị. 

- Lắp đặt dễ dàng, sử dụng được với mọi loại địa hình không phải kéo đường dây, chỉ cần bộ phận tấm pin được lắp đặt tại nơi đón ánh năng không bị che khuất thì thiết bị này đã có thể thắp sáng và sử dụng. Hầu hết đèn năng lượng mặt trời hiện nay đều có thể điều khiển tự xa với 6 chức năng vô cùng tiện lợi. 

- Không lo thiếu ánh sáng mỗi khi mất điện chính vì không sử dụng mạng lưới điện nên những lúc mất điện thiết bị này vẫn tiến hành thắp sáng như những ngày thường

- Thời gian sử dụng lâu dài, có thể tích trữ điện sử dụng cho những ngày mưa bão không có nắng. với tuổi thọ của bóng đèn lên tới 50000 giờ cũng tuổi thọ tấm pin ước chừng sử dụng đến cả chục năm. 
Den-nang-luong-mat-troi/Den-nang-luong-mat-troi-Yamafuji-ISGL08A-500W-ben

Hiện nay Điện máy Hải Minh  đang là đơn vị phân phối các thiết bị đèn năng lượng mặt trời trong đó có đèn sân vườn, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cũng như tham khảo thiết bị liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. 
Danh mục sản phẩm
  • Giảm giá
  • Theo giá
Gọi ngay