Pin lưu trữ năng lượng mặt trời

 

1. Giới thiệu pin lưu trữ năng lượng mặt trời

Pin lưu trữ năng lượng mặt trời là thiết bị được xem là quan trọng không thế thiếu đối với máy phát điện hay các thiết bị năng lượng mặt trời. Thiết bị này cho phép người tiêu dùng lưu trữ điện cung cấp nguồn điện cho thiết bị kết nối. 

Thiết bị này cho phép người sử dụng lưu trữ điện vào ban đêm và ngay cả ban ngày cả khi hệ thống điện lưới mất điện cũng sẽ không ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng điện của bạn. Nhờ vào bộ phận này nên các thiết bị có thể sử dụng một cách bình thường cho cả những ngày thiếu nắng, hoặc mưa nhiều ngày hoặc pin năng lượng mặt trời của bạn hoạt động không hiệu quả. 

2. Ứng dụng của pin lưu trữ năng lượng mặt trời

Bộ thận này được thiết kế đặc biệt để lưu trữ điện năng do các tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra nó nó thường được ứng dụng trong các trường hợp sau đây: 
- Các công trình lắp đặt năng lượng mặt trời như hộ gia đình
- Các công trình quy mô lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời lớn như doanh nghiệp, khu sản xuất...
- Các nhà máy sản xuất điện năng lượng mặt trời... 

3. Các loại pin lưu trữ năng lượng mặt trời

Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại pin lưu trữ năng lượng mặt trời chính: 
- Axit chì - Loại pin này giá rẻ hơn nhưng mang lại hiệu suất thấp hơn và tuổi thọ ngắn
- Nicad - dòng pin này có giá thành cao hơn axit chì nhưng lại có hiệu suất làm việc cùng tuổi thọ tốt hơn
- Lithium sắt photphat - được đánh giá là thiết bị có chất lượng tốt có mật độ năng lượng cao, thời gian hoạt động lâu dài, tuổi thọ tốt và an toàn trong quá trình làm việc. 

4. Lợi ích khi sử dụng pin lưu trữ năng lượng mặt trời 

- Pin lưu trữ là một trong những bộ phận quan trọng của Thiết bị năng lượng mặt trời, nó giúp người tiêu dùng tiết kiệm và kiểm soát việc sử dụng năng lượng bằng cách chuyển đổi qua lại giữa các nguồn và quản lý mức tiêu thụ.
- Hệ thống lưu trữ sẽ giúp đảm bảo nguồn điện, cho phép các thiết bị hoạt động liên tục không lo các vấn đề như mất điện hay nguồn điện mạng lưới không ổn định. 
- Tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng
- Thân thiện với môi trường đem tới nguồn năng lương xanh. 

Hiện nay Điện máy Hải Minh đang là đơn vị phân phối, cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời trên thị trường. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hay tư vấn thiết bị liên hệ với chúng tôi qua số hotline phía dưới nhé. 
Danh mục sản phẩm
  • Theo giá
Gọi ngay