GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Máy ép plastic DSB SO-GOODMáy ép plastic DSB FL-906

Máy ép plastic DSB FL-906 trang bị với 4 con lăn được làm nóng để làm nóng các cán bộ phim. thiết bị công nghệ tiên tiến với tốc độ cán 300 mm mỗi phút, với các chức năng chống kẹt giấy, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với các màng ép dày, mỏng khác nhau cho sản phẩm có tính thẩm mỹ và bền hơn. Đặc biệt máy có thời gian làm nóng cực nhanh chỉ 1 phút sau khi bật là bạn đã có thể tiến hành ép luôn, tiết kiệm thời gian chờ đơi. Máy ép nhựa DSB FL-906 phù hợp cho dịch vụ in ấn, photocopy, tiệm chụp hình, văn phòng, gia đình. 

3.289.000 VNĐ

Máy ép nhựa plastic DSB FL-806

Máy ép nhựa DSB FL-806 với 4 trục rulo hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy làm cho sản phẩm xuất ra bền hơn, thẩm mỹ cao hơn. Chức năng ép ảnh tuyệt đẹp, có thêm chức năng điều chỉn nhiệt độ cho các loại màng ép, phim ép khác nhau. Nó làm sản phẩm lý tưởng cho cửa hàng dịch vụ in ấn, photocopy, tiệm chụp hình, văn phòng, gia đình. 

2.681.818 VNĐ

Máy ép plastic DSB 330-LCD

Máy ép nhựa DSB 330 LCD thích hợp cho các văn phòng và các hoạt động trong loại Copyshop hoặc máy in chuyên để ép dẻo bằng lái xe máy, ô tô, chứng minh nhân dân, bằng khen hoặc các giấy tờ quan trọng khácvới mục đich giúp tăng độ bền và bóng đẹp cho sản phẩm.

4.389.000 VNĐ

Máy ép plastic DSB SO-GOOD 330 SUPER

DSB SO-GOOD 330 SUPER là máy ép plastic được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức, ép dẻo khổ A3, có thể ép nóng và ép nguội, có 4 trục rulo làm nóng nhanh và các chức năng như chống kẹt giấy, điều chỉnh nhiệt độ ép theo ý thích làm cho hình ảnh san phẩm khi xuất ra được bóng hơn, bền hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn. 

3.200.000 VNĐ

Máy ép plastic DSB SO-GOOD 230 SUPER

Máy ép plastic DSB SO-GOOD 230 SUPER lý tưởng để ép dẻo các loại giấy tờ, thẻ tín dụng với khả năng ép nóng và ép nguội, ép khổ A4, thiết kế kích thước 60x160x100 mm cùng trọng lượng chỉ tầm 3kg nhỏ gọn tiện lợi cho việc mang đi tới bất cứ đâu bạn cần dùng đến hay đơn giản là đặt trong văn phòng của bạn, nó không làm chiếm không gian diện tích. Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức.

2.310.000 VNĐ

Máy ép nhựa DSB HQ-235

Máy ép Plastic DSB HQ-235 có thể ép nóng và ép nguội, chức năng ép ảnh tuyệt đẹp làm cho chất lượng sản phẩm sau khi ép ra vừa mang tính thẩm mỹ lại bền, sử dụng được lâu hơn không lo bị bai màu, hay rách khi gặp nước hoặc là bị ẩm mốc. Máy sử dụng 2 con lăn mũi nóng làm giảm thiểu thời gian chờ đợi máy làm nóng khi mới bật lên còn 3-5 phút. Nó chuyên dùng để ép các loại kích thước khổ A4 cho tốc độ ép là 250cm/phút nhanh chóng, phù hợp cho các văn phòng nhỏ, gia đình hay bất cứ ai có nhu cầu cần sử dụng.   

1.390.000 VNĐ