Cam kết chất lượng dịch vụ

Cam kết về uy tín công ty
Quý khách đang ở trong website Dienmayhaiminh.com đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu HẢI MINH. Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0312175132 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm 06 năm trong ngành điện Máy Văn phòng, Thiết bị siêu thị, TB Ngân hàng, Điện cơ, Máy nông nghệp, Máy xây dựng, Máy dân dụng & công nghiệp, TB đo, Xử lý ẩm & Vệ sinh môi trường... Chúng tôi luôn tin tưởng vào Chiến lược Phát triển bền vững thương hiệu HẢI MINH trong tương lai.

Nếu quý khách cần góp ý về chất lượng dịch vụ xin vui lòng gọi cho bộ phận CSKH của chúng tôi để có được sự trợ giúp kịp thời: Hỗ Trợ Hồ Chí Minh 0898.121.139 - Hỗ Trợ Hà Nội 0868.502.002 - Hỗ Trợ Hải Phòng 0906.946.426 - Hỗ Trợ Thanh Hóa 0963.040.460 - Hỗ Trợ Đà Nẵng 0962.986.450 - Hỗ Trợ Vinh 0906.946.426

Cam kết về chất lượng sản phẩm
Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng, mới 100 %. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng (refurbished),…
Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Cam kết về chuyển phát - giao hàng
Kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)
- 1-6h trong nội thành TP.Hồ Chí Minh/ Hà Nội.
- 01-72h tại các Dà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa và các tỉnh khác.
Phương thức vận chuyển, giao nhận cụ thể xin quý khách vui lòng liên hệ gặp Phòng Kinh doanh của Chúng tôi.

Cam kết về dịch vụ bảo hành - bảo trì
Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành tận nơi trong phạm vi 15km quanh điểm bán hàng của Hải Minh nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng.
Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành - bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 3h.
Đối với các trường hợp đổi, trả lại hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng chăm sóc Khách hàng (nêu trên) của Chúng tôi.

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân
Thông tin chúng tôi nắm giữ của mọi Khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào.
Chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doanh, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.
Gọi ngay