Máy cắt vải cầm mẫu

- 17%Máy cắt vải mẫu tròn Samsung SPI-2003
Máy cắt vải mẫu tròn Samsung SPI-2003
14.500.000₫17.500.000₫


1. Giới thiệu về máy cắt vải mẫu

Máy cắt vải mẫu là một trong những loại máy cắt vải thông dụng tại các xưởng may mặc, thời trang, giày da hiện nay. Dòng máy này chuyên dùng để cắt ra các loại mẫu vải tròn hay răng cưa phục vụ cho việc sản xuất. Máy có thể cắt đa dạng các loại vải với độ chính xác và sắc sảo cao.

2. Đặc điểm nổi bật của máy cắt vải cầm mẫu

- Kết cấu máy chắc chắn, khung và dao cắt được làm bằng vật liệu cao cấp chống han gỉ và mài mòn tốt.
- Lưỡi dao sắc bén, có thể cắt được hầu hết các loại vải thông dụng hiện nay đặc biệt cắt được cả giấy, dệt kim, da dày. Ứng dụng tốt ngay cả trên các khổ vải lớn.
- Máy cho ra thành phẩm có độ chính xác cao, vết cắt ngọt, mịn, đẹp.
- Thiết kế máy tiện lợi, dễ sử dụng, đặc đảm bảo an toàn khi vận hành máy.
- Máy cắt vải mẫu có cấu tạo khá đơn giản nên dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng cũng như thay thế dao. Máy ít hư hỏng nên tiết kiệm chi phí vận hành cho người dùng.

3. Lợi ích khi sử dụng máy cắt vải mẫu

3.1 Cắt vải nhanh

Nếu chỉ cắt 1-2 tấm vải thì đôi khi bạn thấy bình thường, nhưng nếu số lượng lên tới hàng trăm tấm thì sao? Việc ứng dụng máy cắt vải nói chung hay máy cắt vải mẫu nói riêng giúp quá trình cắt vải được đẩy nhanh, nhờ đó tiết kiệm thời gian đáng kể. Thiết bị này cũng giúp số lượng lớn các mẫu vải được tạo ra đảm bảo về chất lượng và tính đồng nhất.

3.2 Cắt giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận 

Máy cắt vải cầm mẫu không chỉ giúp tiết kiệm công sức mà còn cắt giảm số lượng nhân công đáng kể. Một chiếc máy này có khả năng làm việc thay thế cho hàng chục nhân công, đơn vị sản xuất xưởng chỉ cần bố trí người vận hành máy. Với khả năng cắt nhanh, chính xác, máy cũng giúp hạn chế các hư hao do lỗi hỏng.

3.3 Đảm bảo chất lượng thành phẩm

Không chỉ cắt nhanh mà máy cắt vải mẫu còn cho chất lượng đường cắt mịn, đẹp, độ chính xác cao. Điều này giúp nâng cao chất lượng sản phẩm khi đưa vào may dệt.

4. Khi mua máy cắt vải mẫu nên lưu ý điều gì?

- Nhu cầu: Bạn cần mua máy cắt vải mẫu dạng tròn hay răng cưa? mua máy để cắt loại vải nào? Khổ dao bạn cần là bao nhiêu? Đây là những tiêu chí quan trọng để lựa chọn đúng dòng máy cắt phù hợp với nhu cầu.
- Thương hiệu máy: Nên tìm mua các thương hiệu máy cắt vải có tiếng để đảm bảo về chất lượng, khả năng làm việc cũng như dễ dàng khi sửa chữa, tìm mua phụ kiện thay thế.
- Đơn vị cung cấp: Để nhận sự tư vấn tốt nhất và sở hữu các dòng máy chính hãng, chất lượng nên chọn mua ở các cửa hàng lớn, cửa hàng uy tín. Về điều này có thể tham khảo trên các trang mạng điện tử, hỏi thăm ý kiến từ bạn bè, đồng nghiệp,…

5. Mua máy cắt vải mẫu chất lượng tại Điện máy Hải Minh

Nếu bạn cần một địa chỉ uy tín, đủ tin tưởng thì có thể tham khảo đơn vị chúng tôi - Điện máy Hải Minh. Chúng tôi hiện cung cấp đa dạng các dòng cắt vải trong đó có máy cắt vải mẫu. Hàng cam kết về nguồn gốc chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ bảo hành – hậu mãi cực tốt. Hiện Hải Minh đã phục vụ cho hàng trăm cửa hàng, xưởng may, nhà may lớn nhỏ trên khắp cả nước nên quý khách có thể yên tâm khi chọn chúng tôi.
Danh mục sản phẩm
  • Giảm giá
  • Theo giá
Gọi ngay