1. Giới thiệu máy phát điện năng lượng mặt trời

Đứng trước nguy cơ nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần khan hiếm và cạn kiệt việc tạo ra những thiết bị thân thiên với môi trường như máy phát điện năng lượng mặt trời là điều cần thiết. Trong tương lai nguồn năng lượng này sẽ trở thành nguồn năng lượng chủ chốt thay thế các nguồn năng lượng truyền thống như than đá hay dầu khí...

Thiết bị này cho phép hấp thụ năng lượng từ mặt trời thông qua pin sau đó chuyển đổi thành điện năng qua quá trình quang năng tạo ra nguồn điện. Nguồn điện này có thể sử dụng như mạng lưới điện thu nhỏ sử dụng được cho các thiết bị điện hay thậm chí vận hành máy trong các khu không nghiệp. 

Dòng máy này gồm các bộ phận sau đây: Hệ thống pin năng lượng mặt trời, sạc năng lượng mặt trời, Inverter chuyển đổi nguồn điện, hệ thống acquy lưu trữ. 
banner-may-phat-dien-nang-luong-mat-troi

2. Nguyên lý hoạt động máy phát điện năng lượng mặt trời

Nhìn chung nguyên lý hoạt động của máy phát điện năng lượng mặt trời khá đơn giản: 
Tấm pin mặt trời đóng vai trò hấp thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời thông qua quá trình quang năng nguồn năng lượng này sẽ chuyển thành điện năng từ đó nó sẽ được truyền đến các thiết bị kết nối và giúp chúng hoạt động. 
may-phat-dien-nang-luong-mat-troi

3. Ưu điểm của máy phát điện năng lượng mặt trời

Máy phát điện năng lượng mặt trời mang trong mình nhiều tính năng và ưu điểm hiện đại vì thế nên thiết bị này được nhiều người lựa chọn và sử dụng ngày càng phổ biến. 
- Thân thiện với môi trường: Tận dụng nguồn năng lượng có sẳn từ thiên nhiên, trong quá trình chuyển hóa thành điện năng không gây ra khí thải (khác với những nguồn nguyên liệu khác như than hay dầu mỏ..) giảm lượng khí thải xả ra môi trường hằng ngày, hạn chế hiện tượng nóng lên toàn cầu hay hiệu ứng nhà kính từ điều đó giúp bảo vệ môi trường. 

- Mặc dù với chi phí đầu tư ban đầu khá lớn tuy nhiên xét về sự lâu dài và bền vững thì thiết bị này cho nguồn lợi về kinh tế. . Thời gian sử dụng của tấm pin năng lượng mặt trời lâu dài dự kiến hơn 10 năm. Thay vì việc một tháng bạn sẽ phải trả một khoản tiền điện thì giờ đây bạn không phải trả thêm một khoản chi phí nào. Hơn nữa nếu điện năng sản xuất ra tiêu thụ không hết chủ sở hữu có thể bán cho các đơn vị điện lực khi có chính sách thu mua. 

-  Ứng dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày: có thể sử dụng trong nuôi trồng thủy sản như tạo khí oxi cho hồ tôm, điện thắp sáng cho nông trại, trong giao thông như sử dụng cho hệ thống đèn báo giao thông hay thắp sáng các đường làng, khu công nghiệp hay các hộ gia đình để vận hành các thiết bị máy móc, thắp sáng... 
ung-dung-thuc-te-may-phat-dien-vao-nong-tra

4. Hải Minh - Địa chỉ phân phối máy phát điện năng lượng mặt trời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời đặc biệt là máy phát điện và Điện máy Hải Minh cũng là một trong số nơi cung cấp dịch vụ này. 

Với 8 chi nhánh trên toàn quốc cùng hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc tới Nam nếu bạn có nhu cầu có thể tới trực tiếp cơ sở gần nhất hoặc gọi điện qua số hotline để được tư vấn và hỗ trợ. 

Đội ngũ nhân viên đông đảo, kỹ thuật tay nghề cao, chăm sóc khách hàng nhiệt tình tận tâm vì thế nên đây luôn được xem là điểm đến bạn hàng đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. 
Danh mục sản phẩm
  • Theo giá
Gọi ngay