Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời Yamafuji ISGL08A-300W (new)

Mã sản phẩm: ISGL08A-300W
Thương hiệu: Điện Máy Hải Minh
Tình trạng: Còn hàng

- Chip LED: SMD5730x392 chiếc
- Pin Lithium Lifepo4
- Bảng điều khiển năng lượng mặt trời: 6V 15W
- Kích thước đèn: 380x530x80mm
- Thời gian sạc; 6-8h
- Phương pháp điều khiển: điều khiển ánh sáng + cảm biến chuyển động + điều khiển từ xa
- Vật liệu: ABS 
Giá: Liên hệ
SHOWROOM
 Trụ sở HCM:33/4 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh
 Chi Nhánh Hà Nội:495/1 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân
 Email:Sieuthihaiminh@gmail.com
 CSKH Phía Nam:0898 121 139
 CSKH Phía Bắc: 0868 50 2002 
 Đánh giá dịch vụ:0965 415 898


1. Giới thiệu đèn năng lượng mặt trời Yamafuji ISGL08A-300W

Với sự nghiên cứu tìm tòi của con người đối với năng lượng mặt trời, đèn năng lượng ra đời với vai trò là thiết bị phát sáng giúp tận dụng nguồn năng lượng thiên nhiên, tiết kiệm chi phí phát sáng đem tới hiệu quả cao.

Thiết bị này gồm 5 bộ phận chính là tấm pin mặt trời, bóng đèn LED năng lượng mặt trời, pin sạc, bộ điều khiển, thân đèn. Mỗi bộ phận có một chức năng riêng trong đó tấm pin sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời rồi chuyển hóa thành điện năng, qua các bộ phận khác bóng đèn sẽ phát sáng.

Một trong những thiết bị chiếu sáng sân vườn bằng năng lượng mặt trời hiện nay đang được mọi người lựa chọn và tin dùng hiện này là Đèn năng lượng mặt trời Yamafuji ISGL08A-300W. Sử xuất hiện của thiết bị này giúp mọi người vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ vừa không phải lo những lúc mất điện thiếu ánh sáng.
den-nang-luong-mat-troi/Den-nang-luong-mat-troi-Yamafuji-ISGL08A-300W-tot

2. Thông số kỹ thuật đèn sân vườn năng lượng mặt trời Yamafuji ISGL08A-300W

- Chip LED: SMD5730x392 chiếc
- Pin Lithium Lifepo4
- Bảng điều khiển năng lượng mặt trời: 6V 15W
- Kích thước đèn: 380x530x80mm
- Thời gian sạc; 6-8h
- Phương pháp điều khiển: điều khiển ánh sáng + cảm biến chuyển động + điều khiển từ xa
- Vật liệu: ABS
den-nang-luong-mat-troi/Den-nang-luong-mat-troi-ISGL08A-300W-new

3. Nguyên lý hoạt động của đèn sân vườn năng lượng mặt trời ISGL08A-300W

Cũng như máy phát điện năng lượng mặt trời, Đèn năng lượng mặt trời hoạt động với nguyên lý như sau: Các tấm pin mặt trời được lắp đặt ở vị trí dễ dàng hấp thụ ánh nắng mặt trời nhất (không bị che khuất) ánh nắng sau khi được hấp thụ sẽ được chuyển đổi thành năng lượng điện thông qua quá trình quang điện. Sau đó điện năng sẽ được đưa vào pin và dự trữ ở đây. Nhờ được trang bị cảm biến ánh sáng, mỗi khi trời bắt đầu tối đèn LED sẽ lấy điện năng tại pin để phát sáng đến khi trời sáng quá trình này sẽ dừng lại.
Den-san-vuon-nang-luong-mat-troi-Yamafuji-ISGL08A-300W-new

4. Ưu điểm khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

Có thể nói rằng sự ra đời của những thiết bị sử dụng nguồn năng lượng xanh đã giúp cung ứng nguồn điện cho đời sống con người được đầy đủ hơn có thể kể đến như: năng lượng gió, năng lượng nước, năng lượng mặt trời...

Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời con người không phải lo về nguồn sáng mỗi khi mất điện. Trong trường hợp trời không có nắng hoặc mưa thì đèn vẫn sáng bởi sử dụng nguồn năng lượng tích trữ trong pin.

Hoạt động riêng biệt với mạng lưới điện nên người dùng tiết kiệm được chi phí điện thắp sáng hằng ngày đem tới hiệu quả kinh tế tốt.

Ngoài ra việc sử dụng thiết bị này cùng góp phần chung tay bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên khi đang đứng trước nguy cơ cạn kiệt khan hiếm.

Cũng giống như những thiết bị thắp sáng thông thường nó có thể sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống như giao thông, sản xuất và sinh hoạt trong gia đình.

Hiện nay Điện máy chính hãng đang là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt các thiết bị năng lượng mặt trời như máy phát điện năng lượng mặt trời, đèn năng lượng....Nếu có nhu cầu sử dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Sản phẩm bán chạy
Máy thổi lá Yamafuji EB955
4.350.000₫5.000.000₫
Gọi ngay