GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • Máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50

Máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50

Hãng sản xuất:Yamafuji
Mã sản phẩm:HM-50
Trong kho:Còn hàng
  • Liên hệMáy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50

Máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50 là thiết bị phun thuốc hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thị trường hiện nay. Dung tích bình chứa thuốc lớn, dây dài, khả năng phun xa, phun cao vượt trội. Đây là một trong những dòng sản phẩm được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.
Máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50  chac chan
Máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50

 

Thông số kỹ thuật máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50

Model: HM50
Dung tích xi lanh: 52cc
Động cơ: 4 thì làm mát bằng gió
Lưu lượng: 8lit/phút
Dung tích bình nguyên liệu: 50lit
Phun cao: 6m
Dây dài: 50m
Loại máy: Xe đẩy
Cuộn dây máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50
Cuộn dây máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50

Đặc trưng nổi bật máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50

may phun thuoc xe đẩy Yamafuji HM-50 hoạt động mạnh mẽ nhờ sử dụng động cơ 4 thì, tiết kiệm nhiên liệu sử dụng, máy hoạt động tốt trong thời gian dài, vận hành bền bỉ.
Thiết kế di chuyển dạng xe đẩy giúp người dùng di chuyển máy đến được nhiều địa điểm hơn, ống phun dài, khả năng vươn lớn, đến nhiều vị trí ở xa, hay những ngóc ngách nhỏ, đảm bảo lượng thuốc được phun đồng đều, độ phủ cao, diện tích phun được mở rộng,
Khung máy có cấu tạo từ thép chống gỉ, chắc chắn, chống va đập, nứt, độ bền máy được nâng cao.
Dung tích bình chứa tới 50L, người dùng có thể vận hành máy liên tục mà không phải ngắt quãng để nạp thêm hóa chất. Công việc phun thuốc diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian làm việc, hạn chế phải tiếp xúc với chất độc hại quá lâu.
Máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50 được ứng dụng rộng rãi trong nông nghiệp, nhất là trong các nhà vườn, hay trong lĩnh vực y tế, phun thuốc khử trùng, phòng ngừa bệnh dịch, sử dụng cho bệnh viện, y tế công cộng,..
Máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50 sử dụng động cơ 4 thì
Máy phun thuốc xe đẩy Yamafuji HM-50 sử dụng động cơ 4 thì

Quý khách hàng cần tư vấn thêm về thiết bị phun thuốc trừ sâu trên hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị khác như: máy phun phân, cắt cành,…

Sản phẩm cùng loại