Logo Cung cấp Máy nông nghiệp, Máy chăn nuôi, Máy xây dựng chính hãng Giá tốt
Máy đo nhiệt độ, độ ẩm

Nhiệt ẩm kế điện tử Prometer EPA-2TH

Mã sản phẩm: EPA-2TH
Thương hiệu: PROMETER
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Model:  EPA-2TH
Nhà sản xuất: PROMETER
Khối lượng:  320gr
Kích thước: 186 x 64 x 30 (dày) (mm)

2.640.000₫ 2.800.000₫
6%
SHOWROOM
 Trụ sở HCM: 33/4 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh
 Chi Nhánh Hà Nội: 495/1 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân
 Đà Nẵng: 33 Cao Sơn Pháo, Quận Cẩm Lệ
 Hải Phòng: 879 Tôn Đức Thắng, Quận Hồng Bàng
 Thanh Hóa: 523 Bà Triệu, TP. Thanh Hóa
 Vinh: 43 Trường Chinh, TP. Vinh
 Đắk Lắk: 154 Chu Văn An, TP. Buôn Ma Thuột
 Cần Thơ: 351/1A Đường 30 tháng 4, Quận Ninh Kiều
 Email: Sieuthihaiminh@gmail.com
 CSKH Phía Nam: 0898 121 139
 CSKH Phía Bắc: 0868 50 2002 
 Đánh giá dịch vụ: 0965 415 898
Nhiệt ẩm kế điện tử độ chính xác cao Prometer EPA-2TH
 
Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH là sản phẩm được sản xuất tại Mĩ, nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Máy Prometer EPA-2TH sử dụng để đo độ ẩm và nhiệt độ rộng cho ra độ chính xác cao, giá trị đo được hiển thị nhanh và rõ ràng ngay trên màn hình hiển thị rộng. Prometer EPA-2TH hoàn toàn có thể đo nhiệt độ bằng hai đơn vị độ C và độ F, máy có thể đo nhiệt độ trong hai môi trường khác nhau nhờ có đầu dò, với chế độ lưu giá trị đo và kiểm tra được giá trị lớn nhất và nhỏ nhất. 
 
 
Nhiệt ẩm kế Prometer EPA-2TH

Nhiệt ẩm kế điện tử Prometer EPA-2TH
 
Nhiệt kế điện tử  Prometer EPA-2TH có sự hoạt động tương đối ổn định, chính xác, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Độ chính xác cao với nhiệt độ là +/- 0.7 độ C còn độ ẩm là +/-2.5%. Màn hình hiển thị rộng cho phép hiển thị đầy đủ những giá trị đo của nhiệt độ và độ ẩm, những nút bấm trên máy được thiết kế rõ ràng thuận tiện cùng với kích thước nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và thời lượng pin cao.
 
1. Đặc tính của Prometer EPA-2TH :
 
- Hiện thị đồng thời, nhiệt độ và độ ẩm đầu dò chính cùng nhiệt độ đầu do phụ
- Màn hình tinh thể lỏng LCD
- Có nút cố định giá trị đo giúp đọc dễ dàng
- Tự động so sánh giá chênh lệch nhiệt độ giữa hai đầu dò nhiệt độ- Ghi nhận giá trị MAX, MIN
- Hiển thị tình trạng pin yếu
- Tự động tắt khi không sử dụng
 
 2. Thông tin chi tiết sản phẩm
 
÷ Độ ẩm: 
- Khoảng đo ẩm: 0 ~ 100%
- Độ phân giải: 0,1%
- Độ chính xác: +/-2,5% @ 25oC
- Thời gian đáp ứng: 75 giây ở môi trường gió yếu
÷Nguồn điện: Pin 9V x 1
÷Kích thước:
- Đầu đo: đường kính: 15mm, dài: 190mm
- Thân đọc: 186 x 64 x 30 (dày) (mm)
÷Khối lượng: 320gr
 
Nhiệt ẩm kế điện tử Prometer EPA-2TH

Nhiệt ẩm kế điện tử Prometer EPA-2TH
 
3. Ứng dụng Prometer EPA-2TH
 
- Trong gia đình, Prometer EPA-2TH  được gắn cho những phòng trong gia đình để theo dõi và kiểm soát độ ẩm cho các phòng, có thể đo theo dõi, lưu giá trị đo cũng như so sánh khoảng chênh lệch về giá trị đo giữa phòng với nhau.
- Đối với lĩnh vực công nghiệp,  đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH sử dụng để theo dõi và kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, kiểm soát sự hoạt động của những loại máy khác như máy hút ẩm, điều hòa nhiệt độ, các loại máy, thiết bị hay hàng hóa phát sinh Nhiệt và ẩm tại nhà máy, nhà kho, nhà xưởng, văn phòng. 
 - Prometer EPA-2TH sử dụng trong môi trường khác như trong công tác bảo tàng lưu trữ, trong ngành dược phẩm, phòng thí nghiệm, trong các viện, trong quân sự để theo dõi độ ẩm để có thể bảo quản quân trang, quân dụng, ứng dụng trong ngành nông nghiệp....
 
4. Cách sử dụng Prometer EPA-2TH:
 
- Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH đặt trong phòng hay có thể treo lên tường tại khu vực cần kiểm soát độ ẩm. Máy sử dụng 01 cục Pin 9V và đầu dò chính được gắn bên tay trái của máy hoàn toàn có thể tháo ra và di chuyển. Ở phía đầu của đầu dò có nắp bảo vệ tháo ra được để vệ sinh định kỳ. Đầu dò chính có chức năng là đo nhiệt độ và độ ẩm. Kênh đo thứ 2 được cắm vào vị trí ở phía đầu của máy.  Còn đầu dò phụ chỉ có tác dụng đo nhiệt độ.
 
- Nhấn nút nguồn màu xanh để khởi động Prometer EPA-2TH, màn hình hiển thị sẽ bật lên, thời gian để báo chính xác nhiệt độ trong không khí rất nhanh. Tuy nhiên thời gian để báo kết quả chính xác độ ẩm thường trễ hơn vài phút. Bạn có thể đo và so sánh nhiệt độ trong một không gian khác bằng đầu dò phụ được kéo dài ra. Bạn cũng có thể kiểm tra giá trị đo đã lưu, giá trị đo lớn nhất và nhỏ nhất hay có thể chuyển qua đơn vị độ C hay độ F bằng những nút khi cần thiết.

Đôi nét về điện máy Hải Minh

Điện máy Hải Minh là một nhà phân phối chuyên cũng cấp Sỉ & Lẻ những mặt hàng máy đo nhiệt độ, độ ẩm chính hãng với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau.
Máy đo nhiệt độ, độ ẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đa dạng với các chủng loại phong phú, từng sản phẩm thiết bị được mô tả tính năng, ứng dụng cụ thể, rõ ràng, chi tiết... giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy máy đo nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với nhu cầu, phù hợp với chi phí của mình .
Trên đây là một số thông tin về máy đo nhiệt độ độ ẩm để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365
Gọi ngay