GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • Máy đo độ ẩm mùn cưa, gỗ dâm Exotek MC-460

Máy đo độ ẩm mùn cưa, gỗ dâm Exotek MC-460

Hãng sản xuất:EXOTEK – ĐỨC
Mã sản phẩm:EXOTEK MC-460
Trong kho:Còn hàng
  • 13.000.000 VNĐ
  • 12.500.000 VNĐMáy đo độ ẩm mùn cưa, gỗ dâm MC-460
Máy đo độ ẩm mùn cưa, gỗ dâm MC-460 là một máy đo độ ẩm cầm tay kỹ thuật số để xác định nhanh chóng và chính xác của nội dung độ ẩm trong gỗ mềm, gỗ cứng, gỗ nguyên liệu khác theo thủ tục kháng đo.
Hơn 264 loại gỗ đã được đăng ký trong 6 nhóm đo. Sử dụng và hoạt động dễ dàng, có thể đọc tốt giá trị chỉ định, tiêu thụ điện năng thấp hay cao, thời gian ổn định mà không cần phải điều chỉnh.  Ngoài ra nó còn có chức năng phân cực để đọc nhanh và chính xác hơn khi độ ẩm cao hơn 15%.
Với sự chuyên nghiệp của Exotek dòng sản phẩm Exotek MC-460 đang được sử dụng nhiều trong sản xuất và gia công vật liệu sản phẩm gỗ. Đưa ra những kết quả đo độ âm gỗ chính xác nhanh gọn. Máy đo độ ẩm mùn cưa, gỗ dâm Exotek MC-460 với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện khi di chuyển tới nhiều chỗ khác nhau. Nó thực sự là một thiết bị lý tưởng cho công việc hàng ngày của bạn.
 
máy đo đọ ẩm mùn cưa MC-460
Máy đo độ ẩm mùn cưa exotek mc-460
Tính năng của máy:
- Trả kết quả nhanh chóng và chính xác
- Đo bằng phương pháp điện trở
- Thiết kế cầm tay nhỏ gọn, dễ mang đi
- Màn hình hiển thị LCD nhìn rõ hơn.
- Dễ sử dụng và an toàn cho người dùng.
Thông số kỹ thuật của máy đo độ ẩm mùn cưa Exotek MC-460
- Model:       MC-460
- Hãng SX:  Exotek - Đức
- Phương pháp đo: điện trở
- Thang đo:            3---140%
- Độ phân giải: 0.1%
- Màn hình hiển thị: LCD
- Nguồn điện: pin 9V, Alkaline
- Trọng lượng: 160g
- Pin 9v và hướng dẫn sử dụng
- Phụ kiện đi kèm: 01 đầu dò dạng cốc,
- Bảo hành: 12 tháng
máy đo độ ẩm mùn cưa
Máy đo độ ẩm mùn cưa exotek
Đôi nét về Điện Máy Hải Minh
Điện máy Hải Minh là một trong số ít những đơn vị chuyên nhập khẩu và bán ra những dòng máy đo độ ẩm gỗ chính hãng trực tiếp từ nhà máy sản xuất bên nước ngoài. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường.
Chúng tôi cung cấp máy đo độ ẩm trên toàn quốc, hỗ trợ giao hàng và bảo hành trên khắp các tỉnh thành lớn nhỏ như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Cần Thơ, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đồng Nai, Hưng Yên, Yên Bái, Thái Nguyên....
Trên đây là một số các thông số cơ bản về máy đo độ ẩm chính hãng của Điện Máy Hải Minh. Nếu bạn còn phân muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365.