GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03

Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03

Hãng sản xuất:SILICON
Mã sản phẩm:WM03
Trong kho:Còn hàng
  • 1.800.000 VNĐ
  • 1.600.000 VNĐMáy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03
Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03 của hãng Silicon là một trong những mẫu máy chuyên dụng sử dụng để đo độ ẩm của nhiều loại gỗ.
Hiện nay trên thị trường có máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03 của hai hãng sản xuất khác nhau một của Hongkong và một của hãng Silicon. Nếu bạn có nhu cầu mua thì nên tham khảo kỹ dòng máy này. Với máy Máy đo độ TCVN-WM03 của hãng Silicon chuyên dụng hơn, độ chính xác cao hơn khi đo độ ẩm của gỗ. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn cho mình một thiết bị đo phù hợp nhé.
Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03
Máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03


 
Một số thông tin về máy đo độ ẩm gỗ TCVN-WM03
Mã sản phẩm : WM03
Hãng sản xuất : TCVN
Xuất xứ : Đài Loan
Nguồn dùng: 9V
Khoảng đo :
Đặc điểm: Đo độ ẩm
Trọng lượng(g): 142
Kích thước (mm): 153x9x30
Đôi nét về Điện Máy Hải Minh
Điện Máy Hải Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chuyên cung cấp, phân phối các loại máy đo độ ẩm với giá thành hợp lý cùng những chính sách bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.
Chúng tôi cung cấp máy đo độ ẩm trên toàn quốc, hỗ trợ giao hàng và bảo hành trên khắp các tỉnh thành lớn nhỏ như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Cần Thơ, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đồng Nai, Hưng Yên, Yên Bái, Thái Nguyên....
Trên đây là một số các thông số cơ bản về máy đo độ ẩm chính hãng của Điện Máy Hải Minh. Nếu bạn còn phân muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ: (08) 3510.2786 - (04) 3221.6365.