Logo Cung cấp Máy nông nghiệp, Máy chăn nuôi, Máy xây dựng chính hãng Giá tốt
Máy cắt bê tông

Máy cắt bê tông STIHL TS800

Mã sản phẩm: TS800
Thương hiệu: STIHL
Xuất xứ: Germany
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng

- Công suất động cơ:  5,0 kW (6,7 mã lực)
- Kích thước đá cắt : 400 mm (16 ")
- Chiều sâu cắt tối đa : 143 mm (5.6 ")

Giá: Liên hệ
SHOWROOM
 Trụ sở HCM: 33/4 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh
 Chi Nhánh Hà Nội: 495/1 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân
 Đà Nẵng: 33 Cao Sơn Pháo, Quận Cẩm Lệ
 Hải Phòng: 879 Tôn Đức Thắng, Quận Hồng Bàng
 Thanh Hóa: 523 Bà Triệu, TP. Thanh Hóa
 Vinh: 43 Trường Chinh, TP. Vinh
 Đắk Lắk: 154 Chu Văn An, TP. Buôn Ma Thuột
 Cần Thơ: 351/1A Đường 30 tháng 4, Quận Ninh Kiều
 Email: Sieuthihaiminh@gmail.com
 CSKH Phía Nam: 0898 121 139
 CSKH Phía Bắc: 0868 50 2002 
 Đánh giá dịch vụ: 0965 415 898
Máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS800 (16")
Máy cắt bê tông là thiết bị quan trọng trong ngành xây dựng, có chức năng phá dỡ bê tông, được dùng để cắt tường bê tông, cắt sàn, cắt đường bê tông, giúp tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm công sức, giảm chi phí.
Máy cắt bê tông STIHL TS800 hoạt động mạnh mẽ với lưỡi cắt sắc nhọn, dễ dàng cắt lên đến 143mm sâu, rộng 16 cho phép cắt nhiều vật liệu khác nhau bao gồm bê tông trước fab, đá tự nhiên, đường ống và nhựa đường. Đây là thiết bị oàn hảo cho sử dụng chuyên nghiệp trong việc xây dựng và đường bộ xây dựng, công trình dân dụng, kiến ​​trúc cảnh quan, sở cứu hỏa và các dịch vụ khẩn cấp,..
Với thiết kế tiện dụng và hệ thống kiểm soát độ rung tiên tiến năm điểm xây dựng ngay vào tay cầm, tối đa hóa sự thoải mái để bạn có thể cung cấp năng lượng thông qua ngày của bạn với ít mệt mỏi hơn. 
Máy cắt bê tông STIHL TS800
Xem thêm: may uon sat tốt nhất tại đây
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Van giảm áp: Van giảm áp làm giảm nén trong buồng đốt trong cranking và giúp làm giảm các nỗ lực cần thiết để kéo dây khởi động.
- Giảm khí thải bảo vệ môi trường
- Bộ chế hòa khí : IntelliCarb ™ bù : Các IntelliCarb ™ bù Bộ chế hòa khí được thiết kế để tự động điều chỉnh tỷ lệ không khí / nhiên liệu khi bộ lọc khí bị hạn chế một phần hoặc bị tắc và duy trì RPM đúng của động cơ. IntelliCarb ™ sử dụng không khí từ bên trong sạch của bộ lọc không khí để điều khiển cơ hoành và dòng chảy của nhiên liệu. Khi bộ lọc không khí trở nên dơ bẩn và ít không khí có sẵn cho bộ chế hòa khí, hệ thống IntelliCarb ™ điều chỉnh lưu lượng nhiên liệu để bù đắp cho sự giảm lưu lượng không khí. Điều này trái ngược với bộ chế hòa khí thông thường mà sử dụng khí này từ phía "bẩn" của các hộp không khí.
- Bán tự động Belt ứng lực: Tính năng này làm tăng tuổi thọ của các vành đai và ổ trục.
X2 Air System: Hệ thống lọc không không khí: Máy cắt bê tông chạy xăng STIHL TS800 Với Hệ thống lọc (X2 Air ) cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp máy cắt bằng cách cho phép các bộ lọc không khí để kéo dài đến một năm, căn cứ vào điều kiện cắt. không khí bên ngoài xâm nhập vào hệ thống trong một chuyển động xoáy, loại bỏ 80% các hạt bụi. sau đó không khí trước khi làm sạch này được định tuyến thông qua các bộ lọc không khí sơ cấp và thứ cấp trước khi được gửi vào động cơ. X2 Air Hệ thống lọc là hầu như bảo trì miễn phí và duy trì 99,96% hiệu quả làm sạch tuyệt vời.
- Grip ergonomic: Các thiết kế từ trên tay cầm thanh ergonomic cung cấp độ bám thoải mái tối ưu trong bất kỳ vị trí làm việc
Máy cắt bê tông STIHL TS800
- Hệ thống chống rung: STIHL đã phát triển một hệ thống để giảm thiểu độ rung của thiết bị điện ngoài trời cầm tay. Hệ thống chống rung STIHL giúp giảm mệt mỏi điều hành và cung cấp một kinh nghiệm làm việc thoải mái hơn.
- STIHL ElastoStart ™: Việc khởi ElastoStart ™ xử lý là một tính năng của STIHL. Nó là một va li bắt đầu với một built-in giảm sóc giúp giảm đáng kể lực khi kéo dây khởi động. Các ElastoStart ™ khởi nắm rõ rệt làm giảm lực cao đột ngột (nén) thường cảm thấy trong cranking. Các lực lượng mà xảy ra ở rãnh sau khi đột quỵ nén đầu tiên được làm mượt.
- Bơm nhiên liệu bằng tay (Purger): Một máy bơm nhiên liệu nhỏ cung cấp nhiên liệu cho chế hòa khí tại các liên lạc của một nút. Điều này làm giảm số lượng bắt đầu đột quỵ cần sau nghỉ kéo dài trong hoạt động.
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

 Máy cắt bê tông

Hãng sản xuất

 STIHL

Model

 STIHL TS800 (16")

Xuất xứ

 Germany

Đường kính lưỡi cắt 

 400 mm (16 ")

Dung tích động cơ:  

 98,5 cc (6.0 cu. Inch)

Cắt sâu tối đa             

 143 mm (5.6 ")

Công suất động cơ:  

 5,0 kW (6,7 mã lực)

Tốc độ động cơ     

 9.300 rpm

Tốc độ trục chính lớn nhất: 

 4.600 rpm

Trọng lượng 

 13,0 kg (28,7 lbs.)

Bảo hành

 12 tháng
Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS800
Gọi ngay