Logo Cung cấp Máy nông nghiệp, Máy chăn nuôi, Máy xây dựng chính hãng Giá tốt
Máy cắt bê tông

Máy cắt bê tông STIHL TS410

Mã sản phẩm: STIHL TS410
Thương hiệu: STIHL
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng

Đường kính đá cắt : 300 mm (12 ")
 
Công suất động cơ: 3.2 kW (4,4 mã lực)
 
Cắt sâu tối đa: 100 mm (3.9 ")

Dung tích động cơ: 66,7 cc (4,07 cu. Inch)
Giá: Liên hệ
SHOWROOM
 Trụ sở HCM: 33/4 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh
 Chi Nhánh Hà Nội: 495/1 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân
 Đà Nẵng: 33 Cao Sơn Pháo, Quận Cẩm Lệ
 Hải Phòng: 879 Tôn Đức Thắng, Quận Hồng Bàng
 Thanh Hóa: 523 Bà Triệu, TP. Thanh Hóa
 Vinh: 43 Trường Chinh, TP. Vinh
 Đắk Lắk: 154 Chu Văn An, TP. Buôn Ma Thuột
 Cần Thơ: 351/1A Đường 30 tháng 4, Quận Ninh Kiều
 Email: Sieuthihaiminh@gmail.com
 CSKH Phía Nam: 0898 121 139
 CSKH Phía Bắc: 0868 50 2002 
 Đánh giá dịch vụ: 0965 415 898
Máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS410
Máy cắt bê tông là thiết bị quan trọng trong ngành xây dựng, có chức năng phá dỡ bê tông, được dùng để cắt tường bê tông, cắt sàn, cắt đường bê tông, giúp tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm công sức, giảm chi phí.
Máy cắt bê tông chạy xăng STIHL TS410 (12") có đường kính cắt 300mm và chiều sâu cắt tối đa lên đến 100mm có khả năng cắt nhanh gọn những khối bê tông rắn chắc nhất, có thế cắt đường bê tông, cắt đường nhựa, được sử dụng trong công tác phá dỡ bê tông, trong công tác cứu hộ.
Máy cắt bê tông STIHL TS410 được thiết kế cầm tay nhỏ gọn và hoạt động mạnh mẽ, với hệ thống lọc không khí, độ rung cực thấp (3.9m / s²), động cơ hiệu suất cao với hệ thống nạp phân tầng giảm mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 20% và lượng khí thải đáng kể. Thiết kế vị trí bám ma sát ở tay cầm giúp người dùng cắt thoải mái, chắc chắn không lo ra mồ hôi tay làm trơn tay cầm mà khó khăn trong việc cắt bê tông. 
 Máy cắt bê tông STIHL TS410
Tính năng của sản phẩm
- Động cơ 2 thì với phí phân tầng: Một lớp nhiên liệu do của không khí được tạo ra giữa các phí đốt cháy trong buồng đốt và phí mới trong cácte, giảm lượng nhiên liệu mất trong chu kỳ cước. Điều này dẫn đến trọng lượng thấp hơn, lên đến mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn 20% và giảm đáng kể lượng khí thải. 
- Bơm nhiên liệu bằng tay (Purger): Một máy bơm nhiên liệu nhỏ cung cấp nhiên liệu cho chế hòa khí tại các liên lạc của một nút. Điều này làm giảm số lượng bắt đầu đột quỵ cần sau nghỉ kéo dài trong hoạt động. nước supplyZoom
- Cung cấp nước: Nước được cung cấp cho các bánh xe cắt thông qua kết nối nước tiêu chuẩn với hệ thống phun nước để ngăn chặn bụi được sản xuất trong quá trình cắt. Nó được cung cấp cho các thiết bị theo cách như vậy để không làm cản trở công việc của bạn. 
- Hệ thống lọc không khí trước khi tách: STIHL cuộc sống lâu dài hệ thống lọc không khí với trước tách đạt được tuổi thọ màng lọc rõ rệt hơn so với các hệ thống lọc thông thường. Air vẽ được hoà quyện. Lớn hơn, các hạt nặng hơn được đẩy ra. Các máy làm sạch trước khi được chuyển đến các bộ lọc không khí qua ống pre-tách. 
- Hệ thống chống rung: rung động dữ dội tại các chốt của công cụ điện có thể dẫn đến hậu quả lâu dài về mạch máu ở bàn tay và cánh tay. do đó STIHL đã phát triển một hệ thống chống rung hiệu quả, theo đó các dao động từ động cơ của máy được làm ẩm làm giảm đáng kể độ rung ở tay cầm. 
- Vị trí bám Ergonomic: Các hiện đại, thiết kế tiện dụng cho phép mỗi người sử dụng để làm việc với một vị trí bám tối ưu. Tay cầm vòng lặp tạo điều kiện thoải mái cắt tuyệt vời ở bất kỳ vị trí làm việc. 
- Bán tự động căng đai: Ánh sáng, phù hợp lại căng làm tăng tuổi thọ của các vành đai và ổ trục
 Máy cắt bê tông STIHL TS410
Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm

 Máy cắt bê tông

Hãng sản xuất

 STIHL

Model

 TS410 (12")

Xuất xứ

 Germany

Đường kính đá cắt 

 300 mm (12 ")

Công suất động cơ  

  3.2 kW (4,4 mã lực)

Cắt sâu tối đa             

 100 mm (3.9 ")

Dung tích động cơ

 66,7 cc (4,07 cu. Inch)

Tốc độ động cơ     

 9.000 rpm     

Tốc độ trục chính 

 5,350 rpm

Dung tích bình xăng: 

 710 cc (24 oz.)

Trọng lượng  

 9.3 kg (28,7 lbs.)

Bảo hành: 

 6 tháng
Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng máy cắt bê tông cầm tay STIHL TS410 (12") 

Gọi ngay