GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Vai trò của máy hàn miệng túi trong đời sống hiện nay
Ngày đăng: 2019-05-28 11:23:02

Vai trò của máy hàn miệng túi trong đời sống hiện nay

Trong công nghệ đóng gói và bảo quản thực phẩm, máy hàn miệng túi là thiết bị được sử dụng phổ biến, không thể thiết trong công nghiệp cũng như trong mỗi gia đình hiện nay. Các dòng máy hàn miệng túi trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, có giá cả phải chăng, kích thước nhỏ gọn, rất dễ di chuyển. Vậy “ vai trò của máy hàn miệng túi trong đời sống hiện nay là gì?” hãy cùng siêu thị Hải Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Máy hàn miệng túi đóng vai trò to lớn, quan trọng trong cuộc sống hiện nay
Máy hàn miệng túi đóng vai trò to lớn, quan trọng trong cuộc sống hiện nay

Phân loại máy hàn miệng túi

Có nhiều cách để phân loại máy hàn miệng túi, tuy nhiên dựa theo kiểu dáng, chức năng và phương thức hoạt động mà máy hàn miền túi được chia thành 3 loại chính là: máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi đạp chân và máy hàn miệng túi liên tục. Tùy theo nhu cầu, mục đích mà bạn có thể lựa chọn dòng máy cho phù hợp:

>>> Nên tham khảo thêm: Máy hàn miệng túi liên tục tự động LD-900 Nên mua hay không?
                                              Máy Hàn Miệng Túi Dập Tay Có Tốt Không


- Máy hàn miệng túi dập tay: thích hợp dùng cho các hộ gia đình, tần suất sử dụng máy không nhiều, không có yêu cầu quá cao.
- Máy hàn miệng túi dập chân: được dùng phổ biến trong các cơ sở sản xuất, đóng gói nhỏ lẻ. Cách thức sử dụng đơn giản, tốc độ tùy làm việc tùy theo thao tác của người dùng.
Máy hàn miệng túi liên tục: làm việc tự động, tốc độ hàn túi nhanh chóng, điều chỉnh nhiệt độ bằng bảng điều khiển điện tử, vận chuyển hàng hóa đóng gói trên bằng chuyền tự động, đường hàn đẹp mắt, bảo quản các loại thực phẩm tốt hơn.
Máy hàn miệng túi đóng hàn chính xác, dính chắc
Máy hàn miệng túi đóng hàn chính xác, dính chắc

Vai trò của máy hàn miệng túi trong đời sống hiện nay

Máy hàn miệng túi chính hãng có giá thành khá bình dân, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng, những vai trò của máy hàn miệng túi là vô cùng to lớn, vì sao mỗi gia đình nên sở hữu thiết bị trên:
Cất giữ thực phẩm tốt hơn, thực phẩm khi được cho vào túi nilong và dán kín miệng túi sẽ được bảo quản lâu hơn, tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn vào trong.
Với những thực phẩm khô, việc được đóng kín trong túi nilong sẽ tránh sự xâm nhập của mối mọt, ảnh hưởng đến chất lượng.
Ngoài bảo quản các loại thực phẩm bạn cũng có thể sử dụng máy hàn miệng túi để cắt giữ tài liệu, phim ảnh,..

Trên đây là những dòng máy hàn túi phổ biến trên thị trường và những vai trò to lớn mà nó mang lại. Hi vọng với những thông tin trên đây quý khách hàng đã có thêm kiến thức để chọn mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cần được giải đáp quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline Hải Minh để được hỗ trợ sớm nhất.