GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Ưu nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp dùng túi lọc vải
Ngày đăng: 2020-09-29 10:37:48
Thị trường máy hút bụi công nghiệp được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng và loại hình khác nhau trong đó nổi bật với 2 dòng sản phẩm là máy hút bụi có túi lọc và không có túi lọc. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như tần suất sử dụng mà bạn nên lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp. 
Dòng may hut bui cong nghiep dùng túi lọc vải thì người dùng sẽ phải thay thế túi lọc sau khi túi đã đầy mà không phải đổ bụi bẩn sau khi dọn dẹp nhà cửa. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng tôi xin đưa ra "ưu nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp dùng túi lọc vải".
Ưu vàn nhược điểm của máy hút bụi dùng túi lọc vải

Tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy hút bụi công nghiệp dùng túi chứa bụi 

Máy hút bụi công nghiệp túi vải  là người dùng sẽ thay túi khi túi đã chứa đầy rác. Điểm khác biệt của sản phẩm này so với những dòng khác là bạn không cần phải mất thời gian cho việc đổ bụi. Bên cạnh những ưu điểm, máy hút bụi công nghiệp dùng túi lọc vải còn có những nhược điểm nhất định. 

Về ưu điểm 

- Sở hữu cấu tạo đặc biệt: cấu tạo của máy hoạt động dựa trên guồng cánh có kết cấu chống bám dính, với khả năng sử dụng bền bỉ trong môi trường có chứa nhiều bụi và không khí ẩm. Điều đặc biệt là túi vải của máy được làm từ chất liệu Polyester cao cấp cho hiệu quả lọc bụi triệt để hơn.
- Hiệu năng làm sạch cực tốt: Do máy hoạt động dựa trên cơ chế lọc bằng túi vải cho hiệu quả hút bụi cao, vì thế mà máy có khả năng hút được cả các hạt bụi nhỏ mà đến mắt thường cũng không thể nhìn thấy. Hệ thống có năng suất lọc khoảng 150-180 m3/h/m2 diện tích bề mặt vải lọc cho hiệu quả lọc đạt đến 96-99%.
- Tính năng đa dạng: Máy hút bụi bằng túi vải có nhiều tính năng nổi bật như hút bụi công nghiệp, hút thô cùng với nhiều loại rác thải khác trong quá trình làm việc. Với hiệu quả làm sạch bụi bẩn cao như này, không gian công xưởng, doanh nghiệp sẽ luôn được sạch đẹp, đảm bảo sức khỏe cho con người. 
- Độ bền cao: Nhờ việc sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, hầu hết các dòng máy hút bụi vải trên thị trường đều được sử dụng động cơ tiên tiến nên ít gây tiếng ồn khi hoạt động, đảm bảo sự thoải mái nhất cho chính người sử dụng và cả mọi người xung quanh. 
Dòng máy hút bụi công nghiệp dùng túi lọc vải thì người dùng sẽ phải thay thế túi lọc sau khi túi đã đầy mà không phải đổ bụi bẩn sau khi dọn dẹp nhà cửa.

Về nhược điểm 

- Có lẽ nhược điểm lớn nhất của dòng máy hút bụi công nghiệp túi vải là bạn sẽ phải mất một khoản chi phí thay thế túi đựng bụi thay vì chỉ cần làm sạch bộ phận hút bụi như dòng máy không có túi lọc bụi. Ngoài ra, một số dòng máy đòi hỏi phải dùng đúng loại túi sản xuất dành riêng cho loại máy đó nên sẽ gây bất tiện trong trường hợp phải thay túi hút bụi.
- Ở một số dòng máy có sử dụng được các loại túi tái sử dụng nhưng việc vệ sinh, làm sạch bụi và hong khô túi bụi cũng gây mất nhiều thời gian và công sức. 
- Trong quá trình sử dụng,người dùng khó có thể nhận biết khi túi đựng bụi đã đầy mặc dù một số dòng máy được trang bị đèn báo. Ngoài ra, khi túi đầy thì bụi có thể lấp mất đường gió, giảm thiểu hiệu suất làm sạch của máy và khiến máy hoạt động nhiều hơn, gây ra tình trạng tiêu tốn điện năng.
Máy hút bụi công nghiệp dùng túi lọc vải thiết kế đặc biệt
 

>>>Xem thêm: Tuyệt đối không thể bỏ qua những lưu ý khi sử dụng máy hút bụi sau đây

Có nên đầu tư mua máy hút bụi công nghiệp dùng túi lọc vải

Khách hàng có nhu cầu mua máy thì có thể tham khảo tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp của chúng tôi để có được cho mình thông tin hữu ích nhất.  Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy hút bụi để làm sạch không gian sinh sống và làm việc thì nên lựa chọn dòng máy hút bụi không có túi lọc. Khi đó, bạn sẽ không mất thêm khoản chi phí cho việc mua túi lọc bụi. Hơn nữa dòng máy hút bụi không túi sẽ hoạt động với công suất khỏe hơn dòng có túi nên khả năng đánh sạch nhiều loại bụi bẩn sẽ đảm bảo hơn. 
Dòng máy hút bụi công nghiệp có túi nên được sử dụng làm sạch ở những không gian có chứa nhiều loại bụi bẩn phức tạp. Vì dòng máy có khả năng làm sạch đa năng nhiều bụi công nghiệp, bụi mịn nhỏ nhất. 
khả năng hút bụi của máy hút bụi dùng túi lọc vải
Khách hàng có nhu cầu mua máy hút bụi túi vải hoặc nhiều dòng máy khác đến từ các thương hiệu thì có thể tham khảo Siêu thị Hải Minh. Đây là cơ sở bán hàng đảm bảo cung cấp đa dạng sản phẩm đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Với dòng thiết bị vệ sinh, bạn có thể tham khảo và sử dụng các thiết bị như: máy hút bụi, máy chà sàn, máy đánh sàn, máy giặt thảm phun hút….