GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Nên đầu tư máy hàn điện tử Hồng Ký hay Jasic ?
Ngày đăng: 2019-04-22 22:09:00
Trong quá trình sản xuất của ngành công nghiệp, chế tác cơ khí, không thể thiếu đi một công cụ chuyên dụng là máy hàn, đặc biệt là máy hàn que điện tử, dùng cho mục đích nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox… lại với nhau. Nổi trội hơn cả là thương hiệu  Hồng Ký và Jasic rất được người dùng ưa chuộng và tin dùng. Vậy nên đầu tư máy hàn điện tử Hồng Ký hay Jasic ? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 
 

Máy hàn điện tử Hồng Ký

Hồng Ký là một hãng chuyên sản xuất máy biến thế hàn, máy cắt Plasma, máy khoan, máy hàn điện tử,... Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối sản phẩm đến với người tiêu dùng trên toàn quốc, thương hiệu Hồng Ký là đơn vị sản xuất máy hàn có quy mô lớn nhất Việt Nam. Hồng Ký cũng được biết đến là hãng duy nhất tại Việt Nam thiết kế và chế tạo thành công máy hàn Inverter, máy hàn TIG, hàn MIG, máy cắt Plasma. Nổi bật là máy hàn điện tử Hồng Ký
Thiết bị hàn của thương hiệu Hồng Ký từ lâu đã tạo được tiếng vang trên thị trường cơ khí tại Việt Nam. Với sự cải tiến và nâng cao không ngừng, máy hàn điện tử Hồng Ký  luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng với chất lượng máy cực tốt và độ chính xác cao, hiệu suất bền bỉ.
Chiếm được nhiều tình cảm như vậy một phần là do các thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn cùng linh kiện máy đạt chuẩn công nghệ CNC. Hồng Ký còn trang bị thêm chế độ bảo vệ khi nhiệt quá tải hay nguồn điện không ổn định. Đặc biệt, máy có thể hoạt động khi điện thế yếu (khoảng 1900V) và không gây tiếng ồn. Ngoài ra hãng có đính kèm màn hình kỹ thuật số giúp người sử dụng dễ dàng làm việc và xem được mức độ làm việc của máy.
 
 

Máy hàn que Jasic

Jasic là một thương hiệu đến từ Thâm Quyến – Trung Quốc. Đây là một doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm như máy hàn, các thiết bị hàn tự động và máy cắt plasma. Công ty đã có trên 60 bằng cấp sáng chế cấp quốc gia, với việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất, các sản phẩm của Jasic đã có được chỗ đứng nhất định trong thị trường cơ khí trong nước cũng như quốc tế, như Châu  u hay Châu Mỹ vì chất lượng cao và hiệu quả làm việc tốt.
Trong các sản phẩm tạo được tiếng vang cho thương hiệu, nổi bật là sản phẩm máy hàn điện tử Jasic. Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế bằng công nghệ Inverter IGBT, giúp người dùng tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả khi sử dụng. Máy hàn điện tử Jasic  hoạt động ổn định và an toàn người sử dụng với chế độ tự động bảo vệ khi quá tải, quá nhiệt hay quá dòng. Điểm đặc biệt là Jasic đã thêm vào chế độ tự động bù áp khi điện áp vào biến đổi, tiện lợi cho người dùng.
 
máy hàn jasic chính hãng

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy hàn điện tử khác nhau. Người dùng nên cân nhắc loại máy phù hợp để dễ sử dụng và để có được sự tiện lợi trong công việc của mình. Liên hệ siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ tư vấn và chọn mua sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.