GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Nên Chọn Máy Bơm Mỡ Khí Nén Hay Máy Bơm Mỡ Bằng Điện?
Ngày đăng: 2020-07-02 16:14:04
Máy bơm mỡ đang ngày càng rầm rộ và nổi bật trong số đó là máy bơm mỡ bằng điện và máy bơm khí nén. Mỗi một thiết bị sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nên người dùng sẽ khó có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân mình.
 

Nên Chọn Máy Bơm Mỡ Khí Nén Hay Máy Bơm Mỡ Bằng Điện

Nhìn chung, về cơ bản dựa vào chất lượng sản phẩm và giá thành để có sự đánh giá tổng quan và xem nên sở hữu dòng máy nào cho phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn ít am hiểu về thiết bị máy móc này thì cũng đừng lo lắng quá tại bài viết này chúng tôi sẽ phân tích cho bạn chi tiết nhất để hiểu rõ hơn về dòng máy bơm mỡ hiện nay nhé!
Cùng theo dõi bài viết “Nên Chọn Máy Bơm Mỡ Khí Nén Hay Máy Bơm Mỡ Bằng Điện?” để biết chi tiết hơn!

 

Nên Chọn Máy Bơm Mỡ Khí Nén Hay Máy Bơm Mỡ Bằng Điện?

Đặc điểm nổi bật của máy bơm mỡ bằng điện

Về hiệu quả làm việc, máy bơm mỡ bằng điện được xếp ở vị trí số 1 hiện nay. Nguyên nhân là do máy sử dụng điện để vận hành nên đảm bảo được hiệu quả, sự ổn định và đáp ứng được tốt nhu cầu bôi trơn cho thiết bị.
Công suất làm việc của máy không có sự sai số nhiều so với thực tế, được niêm yết đúng như trong catalog của nhà sản xuất. Vì vậy khi mua thiết bị này, bạn sẽ không phải trừ sao sản phẩm, trừ sao công suất sử dụng.

 
Đặc điểm nổi bật của máy bơm mỡ bằng điện

Khả năng tiêu hao điện năng thấp nên giúp chúng ta tiết kiệm được phần nào chi phí điện năng, đảm bảo tra mỡ cho thiết bị và động cơ ổn định, nhanh chóng.
Về giá thành, máy bơm mỡ bằng điện hiện nay có mức giá tầm trung khoảng 10 triệu đồng, đây là dòng máy đắt nhất trong tất cả các loại máy bơm mỡ hiện nay. Vì vậy mà nó phù hợp với những nhà máy với quy mô vừa phải hoặc tại các cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp hoặc nơi cần bơm mỡ nhanh, liên tục.

Đặc điểm của máy bơm mỡ bằng khí nén

Máy bơm mỡ bằng điện có hiệu năng làm việc cao thì máy bơm mỡ khí nén thì sao? Máy bơm mỡ khí nén sử dụng bơm mỡ cho máy móc, dùng khí nén tạo áp lực đẩy mỡ lên súng và tới chi tiết muốn bôi trơn. So với dòng máy chạy điện thì dòng khí nén này có ưu thế hơn sở việc vận hành tự động, không phụ thuộc vào điện năng.
Việc sử dụng máy bơm mỡ khí nén giúp việc bảo trì, bảo dưỡng các loại xe hơi, xe kéo hay động cơ công nghiệp lớn được hiệu quả, đảm bảo hơn.
Máy bơm sử dụng khí nén thì chúng ta nên tham khảo máy bơm mỡ của Kocu, Masada hoặc Palada bởi chúng ổn định, áp suất khí đều.

 
Máy bơm mỡ khí nén sở hữu van chỉnh áp thông minh, an toàn

Còn về giá thành, thiết bị này ưa chuộng trong các tiệm nhỏ lẻ, gara hay trung tâm sửa chữa xe chuyên nghiệp. Đây là thiết bị có mức giá thành khá rẻ khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được rồi. Mà khả năng tra mỡ cũng cực tốt, chính xác, tiện lợi.

Có Thể Mua Máy Bơm Mỡ Giá Rẻ Ở Đâu?

Không chỉ các đơn vị làm dịch vụ mới sở hữu dòng sản phẩm này, nếu gia đình chúng ta cũng sở hữu nhiều thiết bị công nghiệp, nông nghiệp xe cộ thì nên sở hữu một chiếc máy nhỏ gọn, tiện lợi này.
Bạn có thể tìm một vài địa chỉ phân phối để tham khảo điển hình như Siêu thị Hải Minh để sở hữu được dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.
Nếu bạn không am hiểu nhiều về máy móc thì không nên tự mình đi mua ở bất kì một địa chỉ nào đó. Bởi hiện nay, tình trạng bán hàng giả hàng nhái cũng khá là nhiều, tràn lan thị trường. Về hình thức thì chúng có thể giống y hệt như máy chính hãng nhưng về chất lượng chắc chắn sẽ kém hơn hẳn và mau bị hỏng chúng ta lại mất công sửa chữa. Vì vậy, hãy là người sử dụng thông minh tránh tiền mất tật mang nhé!
Ngoài máy bơm mỡ, chúng tôi còn có máy cắt plasma giá rẻ, may cat sat, máy cắt kim loại, máy hàn, máy khoan…các thiết bị phục vụ công nghiệp, cơ khí, xưởng sửa chữa…