GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  • Máy phát điện Bamboo 4800C (3KW)

Máy phát điện Bamboo 4800C (3KW)

Hãng sản xuất:Đang cập nhật
Mã sản phẩm:Bamboo 4800C
Trong kho:Còn hàng
  • Liên hệMáy phát điện Bamboo 4800C
 
Việc mất điện ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cuẩ con người, làm gián đoạn mọi quá trình hoạt động kinh doanh, sản xuất… ảnh hưởng và thiệt hại rất lớn, đặc biệt là doanh nghiệp.
Để đảm bảo quá trình hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục thì nguồn điện dự phòng là một nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân … Thấu hiểu được điều đó, máy phát điện ra đời một cách kịp thời đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh, tổ chức sự kiện, hội họp …  Siêu thị Hải Minh xin trân trọng giới thiệu đến quý khách máy phát điện Bamboo 4800C - một trong những máy phát điện mới nhất hiện nay.

 
Máy phát điện Bamboo 4800C

Máy phát điện Bamboo 4800C


Một số đặc điểm máy phát điện Bamboo 4800C

- Với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản máy phát điện Bamboo 4800C có nhiều  tính năng ưu Việt, tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa.
- Máy công suất hoạt động cao, bạn có thể thoải mái chạy những vật dụng trong gia đình như: ti vi, tủ lạnh, điều hòa và bình nóng lạnh … mà không sợ bị giật hay ngắt quãng trong quá trình sử dụng.
- Động cơ làm mát giúp máy hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ hơn,  trong quá trình hoạt động sẽ làm giảm nhiệt của động cơ.
- Bamboo 4800C mới nhất được đóng thùng  siêu cách âm, vừa hạn chế ô nhiễm tiếng ồn lại vừa có thể bảo vệ tốt những chi tiết máy bên trong bởi thùng sắt làm bẳng chất liệu dày dặn.

 

Thông số kĩ thuật máy phát điện Bamboo 4800C

- Động cơ: 6.5 HP 4 thì
- Công suất: 3.0 – 3.5 kW
- Điện thế: AC 220-240V
- Dung tích bình xăng: 15 lít
- Khởi động: Giật tay
- Nhiên liệu: Xăng
- Trọng lượng khô: 45kg

 
Ứng dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản 
Công dụng của máy phát điện trong đời sống.
Máy phát điện là công cụ tạo nên nguồn điện quan trọng thúc đẩy sự phát triển, góp phần giải phóng sức lao động chân tay, thúc đẩy công cuộc đổi mới, phát triển nhanh và hiện đại hoá các ngành kinh tế, tăng cường năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp, hỗ trợ có hiệu quả cho quá trình hội nhập kinh tế quốc tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Máy phát điện có ứng dụng rất quan trọng đối với con người. Từ các nhà khoa học cho đến người nông dân, từ nhà quản lý đến các bà nội trợ … trong mọi lĩnh vực đều có sự xuất hiện của máy phát điện.
- Đối với lĩnh vực công nghiệp: Máy phát điện dường như giúp các công ty, doanh nghiệp giải quyết được bài toán nguồn điện năng cung không đủ cầu, hạn chế tình trạng kinh doanh sản xuất rơi vào hoàn cảnh gián đoạn.
- Đối với nông nghiệp: Các thiết bị máy phát điện nông nghiệp hiện nay đã được cải tiến rất nhiều cả về hình dáng và tính năng. Với dải công suất trung bình đã đảm nhiệm tốt tác dụng của mình trong công viêc tạo ra nguồn điện năng phục vụ công tác tưới tiêu, tiết kiệm tối đa sức lao động cho những người nông dân.
- Có rất nhiều các thiết bị máy phát điện dân dụng với công suất vừa và nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho các hộ dân.
Máy phát điện đảm bảo cuộc sống cho con người
Máy phát điện đảm bảo cuộc sống cho con người


- Máy phát điện là nguồn điện năng duy nhất được sử dụng ở nơi vùng sâu, vùng xa.. những nơi chưa được phát triển, nguồn điện cực kì khan hiếm. Điều này đã tạo ra giá trị to lớn về tinh thần cũng như vật chất cho bà con.

Với độ ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên môn cao Siêu thị Hải Minh chúng tôi cam kết cung cấp những dòng máy phát điện Bamboo, máy cắt plasma cầm tay, máy cắt gạch để bàn, máy chà sàn,... chính hãng chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, giá cả hợp lý nhất, đưa sản phẩm ưng ý nhất đến tay người tiêu dùng.
Để được tư vấn một cách tốt nhất gọi ngay cho chúng tôi theo số HCM: (08)3510 2786 - 0902 787 139 hoặc Hà Nội:(04)3221 6365 – 0965 617 602