GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Máy chấm công giá rẻ, tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay
Ngày đăng: 2019-01-17 15:37:44
Máy chấm công Hà Nội là thiết bị chuyên dụng sử dụng để quản lý thời gian, quản lý công cho nhân viên một cách chính xác. Hiện có khá nhiều dòng máy chấm công giá rẻ tuy nhiên đâu mới là loại máy chất lượng cao, phù hợp với các doanh nghiệp hiện nay.
Để các bạn hiểu rõ hơn về máy chấm công cũng như lựa chọn dòng máy chấm công sao cho phù hợp hãy theo dõi bài viết “Máy chấm công giá rẻ, tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay” dưới đây nhé!

Đâu là máy chấm công giá rẻ, tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay

Đâu là máy chấm công giá rẻ, tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay

Những dòng máy chấm công được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay cũng có khá nhiều loại máy chấm công khác nhau đa dạng về kiểu dáng và tính năng. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin đề cập chủ yếu tới 3 dòng máy chấm công đó là máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ và máy chấm công vân tay.

1. Máy chấm công thẻ giấy

Chúng ta sẽ dùng thẻ giấy để chấm công hàng ngày, không cần phải dùng các phần mềm phức tạp. Quản lý đơn giản, dễ dàng nhưng độ bảo mật tính chính xác có thể không cao bởi chúng ta có thể chấm công thay được cho nhau.

2. Máy chấm công thẻ từ

Với khả năng xử lý nhanh và dòng máy này được khá nhiều công ty lớn sử dụng bởi lượng nhân viên đông. Bên cạnh đó thì nhược điểm của dòng máy này đó là chi phí cao hơn.

Quản lý nhân viên với máy chấm công giá rẻ, chất lượng cao

Quản lý nhân viên với máy chấm công giá rẻ, chất lượng cao

3. Máy chấm công vân tay

Với thiết kế tiên tiến, hoạt động song song hay độc lập với máy tính. Đây là thiết bị sử dụng vân tay người dùng phục vụ công tác ghi lại thời gian chính xác, nhanh chóng của nhân viên.
Với hệ thống quản lý đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc van tay hay còn gọi là máy chấm công và phần mềm cài đặt vào máy tính chúng ta có thể thu được dữ liệu chấm công của nhân viên.
Máy chấm công vân tay là một trong số các thiết bị tiên tiến có hiệu quả cao nhất, chính xác nhất so với các dòng máy khác. Từ đó chúng ta có thể quản lý nhân viên và tính lương cũng chính xác hơn phù hợp với nhiều doanh nghiệp, văn phòng hiện nay.
Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế hiện nay, việc quản lý và giám sát nhân viên là một khâu quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Với vai trò quan trọng trên, đã có khá nhiều hãng tung ra các dòng máy chấm công đa dạng chức năng, kiểu dáng khiến quý công ty không biết nên lựa chọn dòng máy nào cho phù hợp đảm bảo chất lượng, uy tín.

Chọn máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp

Muốn chọn cho mình một model đúng với doanh nghiệp của mình chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí sau:

Máy chấm công cho văn phòng

- Với doanh nghiệp dưới 20 người có thể dùng các loại máy chấm công với tính năng đơn giản như máy chấm công Ronald Jack RJ550A. 
- Với lượng nhân viên < 100 người, môi trường làm việc văn phòng, không bị bào mòn vân tay thì chúng ta nên chọn máy chấm công của hãng RonalJack. Ở đây có khá nhiều model phù hợp với bạn như X628C+ID, RJ550A, X938C hoặc DG-600ID dùng thẻ từ. Các dòng máy này có thể chứa được 3000 dấu vân tay và 100.000 lần chấm công có thể dùng dây mạng để tải dữ liệu chấm công.
- Nếu lượng nhân viên từ 100 đến 500 nhân viên chúng ta nên áp dụng 2 máy chấm công có thể tham khảo model X628-ID, 4000TID-C hoặc 3000TID-C .. 

Lựa chọn các dòng máy chấm công của Ronald Jack

Lựa chọn các dòng máy chấm công của Ronald Jack 

Máy chấm công cho may mặc

Ngành may mặc là một trong số các ngành cần khá nhiều nhân viên may thường số lương công nhân từ 500 đến khoảng 10.000 nhân viên. Với mô hình lớn như này, bạn phải sử dụng nhiều dòng máy chấm công đảm bảo quá trình chấm công nhanh nhất, không tốn thời gian. Có thể tham khảo các model Iclock 260, WSE-9039 với dung lượng vân tay lớn lên tới 10.000 dấu vân tay.
Đối với doanh nghiệp làm việc tại nơi không có mạng, máy tính hoặc môi trường dầu mỡ, bào mòn vân tay thì nên dùng máy chấm công thẻ giấy. Nếu chúng ta làm việc tại nơi có mạng thì có thể dùng máy chấm công thẻ từ.

Lợi ích máy chấm công đem lại cho công ty, doanh nghiệp

- Tiết kiệm đang kể chi phí, công tác quản lý nhân viên của doanh nghiệp
- Đảm bảo thời gian làm việc của nhân viên được kiểm soát chặt chẽ, chính xác.
- Hiệu quả, công bằng, an toàn
- Nâng cao ý thức làm việc, nâng cao tính chuyên môn cho doanh nghiệp.
Lựa chọn đơn vị cung cấp máy chấm công uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy chấm công uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cung cấp máy chấm công Hà Nội

Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên về máy chấm công giá rẻ, chất lượng cao. Những dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp đến từ nhiều hãng khác nhau giúp người dùng dễ dàng chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy chấm công Hà Nội thì đừng bỏ qua Siêu thị Hải Minh nhé. Với sự đa dạng về sản phẩm không chỉ máy chấm công còn có máy đếm tiền xiudun, máy giặt thảm, máy bơm mỡ, máy đo độ pH…chúng tôi tin bạn sẽ chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất.