GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Lợi Ích Và Cách Khắc Phục Máy Đếm Tiền Khi Gặp Lỗi
Ngày đăng: 2019-02-14 15:55:06
Để việc kiểm tiền tại doanh nghiệp, ngân hàng diễn ra chính xác và nhanh chóng đảm bảo không có tiền giả đòi hỏi bạn phải sở hữu một chiếc máy đếm tiền chất lượng cao. Nhằm giảm tối đa tình trạng tiền giả tràn lan trên thị trường, đã có khá nhiều dòng máy đếm tiền cao cấp được ra đời.
Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sẽ có lúc máy đếm tiền của bạn gặp lỗi, gặp sự cố khi sử dụng. Vậy phải làm thế nào để giảm tình trạng trên? Hãy theo dõi tiếp bài viết “Lợi ích và cách khắc phục máy đếm tiền khi gặp lỗi” của chúng tôi nhé!

Lợi Ích Và Cách Khắc Phục Máy Đếm Tiền Khi Gặp Lỗi
 
Lợi Ích Và Cách Khắc Phục Máy Đếm Tiền Khi Gặp Lỗi
 

Lợi ích khi sử dụng máy đếm tiền cho doanh nghiệp, ngân hàng

Không chỉ các doanh nghiệp, ngân hàng mới sử dụng đến máy đếm tiền mà các shop thời trang, siêu thị, cửa hàng, văn phòng cũng đều cần tới. Bởi máy đếm tiền mang lại khá nhiều lợi ích có thể kể tới như:

Máy đếm tiền tiết kiệm thời gian

Với số lượng tiền lớn việc phải đếm số lượng tiền đó sẽ mất khá nhiều thời gian và chưa kể tới có chính xác hay không mà số lượng nhân viên thì có hạn. Với tốc độ đếm nhanh chóng từ 1.000 tờ/phút - 1.100 tờ/phút, dòng máy này là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Sau vài giây bạn hoàn toàn có thể hoàn thành công việc của mình.

Máy đếm tiền nâng cao độ chính xác lên tới 99,9%

Độ chính xác của số lượng tiền đặc biệt trong các ngân hàng là điều vô cùng quan trọng. Chúng ta với sự nhầm lẫn nhỏ cũng sẽ mang lại hậu quả khó lường cho cá nhân và doanh nghiệp. Nhưng với máy đếm tiền bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó, nâng cao sự chuyên nghiệp và độ tin cậy.
Máy đếm tiền cho kết quả nhanh chóng và chính xác

Máy đếm tiền cho kết quả nhanh chóng và chính xác

Máy đếm tiền đẩy lùi lạm phát tiền giả

Việc giao dịch số tiền mặt lớn sẽ làm chúng ta khó phân biệt được đâu là tiền giả và đâu là tiền thật. Nhằm tránh thiệt hại về kinh tế, một trong số các dòng máy đếm tiền cao cấp được ra đời như máy đếm tiền silicon, máy đếm tiền Oudis được ra đời hỗ trợ người dùng bởi các tính năng phát hiện tiền giả chính xác.

Lỗi hay gặp khi sử dụng máy đếm tiền

1. Máy đếm tiền đếm thừa hoặc thiếu

Thông thường, máy xảy ra tình trạng này là do chúng ta sử dụng máy trong thời gian dài hoặc lâu không sử dụng. Giữa bánh răng và đệm cao su tạo ra khe hở lớn khiến máy không đếm được chính xác, tờ tiền dễ bị dít hoặc bị bỏ qua.
Để khắc phục được chúng, bạn điều chỉnh núm xoay bên dưới khay xuống tiền khoảng 1 tới 2 vòng theo chiều xoay của kim đồng hồ.
Bên cạnh đó còn có một số lỗi từ chính tờ tiền như tiền bị ướt nên máy khó có thể tách tờ hoặc mắt đếm bị bẩn hay hỏng. Nên kiểm tra và bảo dưỡng máy theo định kỳ đảm bảo không có sai sót xảy ra.

2. Máy nhảy số, cho tiền vào không chạy

Theo kinh nghiệm nhiều năm từ các chuyên viên của Hải Minh, hầu hết lỗi này là do bụi bẩn hay hỏng mắt đếm chúng ta nên vệ sinh qua một lần đặc biệt là các mắt đếm của máy tránh xảy ra lỗi.
 
Khi sử dụng máy đếm tiền chúng ta thường gặp lỗi gì
Khi sử dụng máy đếm tiền chúng ta thường gặp lỗi gì

3. Máy đếm tiền kêu to hay phát tiếng ồn lớn

Nguyên nhân có thể là do bụi bám và khay đựng tiền hơi hẹp tạo tiếng động khi hoạt động. Chúng ta vệ sinh qua máy một lần, nếu không được thì bạn điều chỉnh khay đựng tiền sao cho rộng hơn bằng cách điều chỉnh nút xoay ở dưới nút điều khiển.
Đây là những lỗi cơ bản khi chúng ta gặp máy đếm tiền, chúng ta nên tham khảo để có thể khắc phục kịp thời nhất.
Hiện có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp và phân phối máy đếm tiền tuy nhiên Hải Minh là đơn vị mà chúng tôi muốn gợi ý tới các bạn. Hãy nhanh tay nhấc máy lên để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Bên cạnh thiết bị ngân hàng chúng tôi còn có thiết bị văn phòng như máy chấm công công cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp hiện nay.