GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean từ A đến Z
Ngày đăng: 2020-07-09 15:31:56
Máy hút bụi công nghiệp là dòng sản phẩm có khả năng làm sạch không gian lớn, đem lại không gian trong lành cho môi trường sinh sống. Chính nhờ ưu điểm nổi bật này mà dòng thiết bị ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. 
Trong nhiều thương hiệu máy hút bụi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới thì dòng máy Hiclean - thương hiệu đến từ Thái Lan đảm bảo công suất vượt trội, tốc độ làm sạch nhanh và dễ dàng sử dụng. Máy hút bụi công nghiệp Hiclean được sử dụng trong các khu văn phòng, nhà xưởng, khách sạn với không gian lớn. Với những khách hàng đã từng sử dụng máy hút bụi sẽ thấy rằng việc sử dụng máy đúng cách giúp tăng hiệu quả vệ sinh mà lại đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ “Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean từ A đến Z” khách hàng có thể tham khảo thêm trong quá trình sử dụng. 
 
Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean từ A đến Z

Lắp ráp máy hút bụi công nghiệp Hiclean

Mặc dù máy hút bụi là một trong những thiết bị dễ sử dụng nhưng người dùng cũng cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn. Trước khi bắt đầu tiến hành công việc dọn dẹp, bạn cần tiến hành:
- Người dùng mở nắp thùng chứa bụi và tiến hành kiểm tra thùng chứa bụi, nếu thấy có nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh sạch sẽ. Túi lọc bụi cũng cần phải đảm bảo thông thoáng, tránh tình trạng nhiều bụi bẩn bám nhiều. 
- Tiến hành lắp đầu máy hút bụi với thân máy, cài chốt để đảm bảo trong quá trình vận hành không xảy ra sự cố khiến máy hoạt động kém làm ảnh hưởng tới linh kiện bên trong.
- Tiến hành lắp ống mềm vào khớp nối dây mềm trên thân máy
- Lắp bàn hút bụi vào ống dẫn và cũng tùy thuộc vào loại chất bẩn và mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn đầu hút phù hợp.
 
máy hút bụi công nghiệp Hiclean chính hãng

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện máy

- Trong quá trình sử dụng, người dùng cần tuân thủ theo đúng các quy trình khi sử dụng để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả công việc tối đa. Cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện  đi kèm với máy như: ống mềm, đầu chổi tròn, bàn hút bụi khô, bụi nước...để khi vận hành chúng ta không mất thêm khoảng thời gian tìm kiếm. 
- Trước khi vận hành cũng nên kiểm tra quanh khu vực vệ sinh để áp dụng các phụ kiện đảm bảo phù hợp. Sau đó tiến hành kiểm tra dây điện, các phích cắm hoặc công tắc máy trước khi sử dụng.
- Luôn đảm bảo công tắc máy ở chế độ OFF trước khi cắm dây điện vào nguồn điện và khi không sử dụng máy nữa thì phải rút phích cắm. 
 
khách hàng khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean nên chọn đầu hút phù hợp

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean

- Tiến hành cắm điện và bật công tắc khởi động cho máy. 
- Di chuyển đầu hút tới nơi mà chúng ta cần làm sạch để dọn dẹp.
- Khi kết thúc quá trình làm sạch thì tắt máy, rút điện và làm vệ sinh các bộ phận của máy. 

Một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean

- Khi sử dụng máy hút bụi thì không nên hút các loại rác, vật nhọn hay vật có kích cỡ lớn hoặc ngang bằng ống hút máy tránh làm tắc nghẽn máy. 
- Không nên để máy chạy liên tục trong 1 khoảng thời gian quá dài nếu không muốn giảm tuổi thọ sử dụng của máy hay khiến motor bị quá tải, nóng máy gây chập cháy. Sử dụng tốt nhất là nên cho máy nghỉ ngơi trong 15 phút sau khi sử dụng 30-45 phút.
- Trong trường hợp khi sử dụng mà phát hiện được những dấu hiệu hư hỏng bất thường của thiết bị như: kêu to, motor của máy nóng hơn mức bình thường, lực phun hút yếu,... thì cần tắt máy vệ sinh sạch sẽ hoặc mang máy đi bảo hành đúng chỗ. 
 
máy hút bụi công nghiệp Hiclean được bán tại Hải Minh
Trên đây là một vài thông tin bổ ích mà siêu thị Hải Minh muốn chia sẻ cho các bạn về cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean. Việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp Hiclean cần được tiến hành đúng cách để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như tuổi thọ cho máy. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng thì bạn cần mang máy đi bảo dưỡng để đảm bảo tình trạng của máy luôn được tốt nhất.