GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Đừng Bỏ Qua 5 Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Cắt Sắt Dưới Đây
Ngày đăng: 2019-06-06 16:44:16
Có khá nhiều người dùng bất cẩn khi mua máy cắt sắt tại công ty chúng tôi, một dòng máy chính hãng, chất lượng cao thì không thể nào gặp lỗi ngay sau vài lần sử dụng đúng không?
Chúng tôi đã gặp một trường hợp khá đặc biệt, Anh Vũ Văn Nam tại Thống Kênh, Tứ Kỳ, Hải Dương mua máy sau 5 ngày đã bị hỏng bộ phận lưỡi cắt của máy. Tại sao lại hỏng nhanh đến như vậy trong khi đây là dòng máy chính hãng, chất lượng?
Sau khi chúng tôi kiểm tra thì phát hiện ra anh đã sử dụng sai cách cắt do bất cẩn không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng mà chúng tôi đã đưa ra. Và để tránh cho mọi khách hàng lần sau, chúng tôi xin đưa ra “5 Lưu Ý Quan Trọng Khi Sử Dụng Máy Cắt Sắt bạn cần phải biết ngay dưới đây.

 
Đừng Bỏ Qua 5 Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Cắt Sắt Dưới Đây

Đừng Bỏ Qua 5 Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Cắt Sắt Dưới Đây

 

5 Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Cắt Sắt

1. Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Đây là một trong số các lưu ý hàng đầu bắt buộc bạn cần phải biết bởi dòng máy này sử dụng không đúng cách sẽ làm nguy hại tới bản thân chính mình.
Để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng và đặc biệt là công việc đạt hiệu quả cao hơn khi sử dụng thì trước tiên bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đây là câu mà hầu hết bất kỳ một hãng cung cấp nào cũng cần phải đưa ra. Việc đọc kỹ hướng dẫn sẽ giúp bạn biết cách sử dụng máy đúng cách hơn, nâng cao độ bền của máy tốt hơn.

2. Chú ý nguồn điện

Các dòng máy cắt hiện nay vận hành hoàn toàn bằng điện, nên trước khi tiến hành cần phải đảm bảo nguồn điện cung cấp là ổn định. Cần phải đảm bảo dây điện kín, không hở, ổ cắm phải đảm bảo để hạn chế tình trạng hở điện ở đây toàn môi trường vật liệu dẫn điện rất nhiều.
 

Máy cắt sắt thủy lực Handy 25C cắt nhanh, chính xác, giá rẻ tại Hải Minh 

3. Cần phải có quần áo bảo hộ

Với dòng máy cắt sắt cầm tay việc thải ra các mạt sắt là có rất nhiều thậm chí là bắn tung tóe ra môi trường xung quanh dễ làm bỏng người đứng gần. Vì vậy bạn cần phải đảm bảo an toàn đó là mặc quần áo bảo hộ, khẩu trang, kính, bông nhét tai…để tránh mạt sắt nóng bắn vào da.

4. Vận hành máy sắt đúng cách

Bất kỳ dòng máy nào cũng vậy, cần phải có phương pháp vận hành đúng cách. Đặc biệt người sử dụng nên nắm rõ được cấu tạo, nguyên lý và nhất là vận hành máy thuần thục để đảm bảo cắt chuẩn xác. Bộ phận lưỡi cắt sắt cũng có độ bền khá cao, hạn chế tình trạng sứt mẻ vật liệu nếu cắt lệch nên bạn cố gắng luyện tập, sử dụng máy cho thành thạo.

 
Chọn đơn vị bán máy cắt sắt uy tín, giá rẻ, hàng đầu thị trường

Chọn đơn vị bán máy cắt sắt uy tín, giá rẻ, hàng đầu thị trường

5. Vệ sinh máy cắt sắt thường xuyên

Việc vệ sinh, bảo trì máy thường xuyên là công việc diễn ra theo định kỳ không chỉ có máy cắt sắt. Nhờ bảo trì thường xuyên mà các dòng máy cắt sắt hiện nay có thời gian sử dụng khá dài từ 5 đến 7 năm. Nếu bạn muốn sử dụng thiết bị của mình được lâu hơn thì hãy cố gắng kiểm tra, vệ sinh cho máy theo đúng định kỳ nhé.
Trên đây là 5 lưu ý vô cùng ngắn gọn được đúc kết từ quá trình làm việc và cũng từ những nghiên cứu của chúng tôi từ người dùng. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể sử dụng máy cắt một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Ngoài máy cắt sắt chúng tôi còn bán các dòng máy công nghiệp – xây dựng, văn phòng bạn có thể tham khảo các bảng báo giá máy cắt plasma, máy cắt sắt, máy hàn, máy cắt nhôm tại website: Sieuthihaiminh.vn