GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Dòng máy đo ph nước nào được nhiều hộ nuôi trồng thủy hải sản lựa chọn
Ngày đăng: 2020-09-26 23:02:44
Trong chăn nuôi thủy hải sản, việc xác định và kiểm soát độ Ph trong môi trường nước là điều vô cùng quan trọng. Có rất nhiều phương pháp để xác định pH trong môi trường nước nhưng cách nhanh nhất và đảm bảo kết quả chính xác nhất đó chính là sử dụng máy đo Ph.
Nếu khách hàng có ý định sử dụng thiết bị đo pH cho công việc của mình nhưng lại chưa chọn được thương hiệu và loại hình máy thì thường thắc mắc “dòng máy đo ph nước nào được nhiều hộ nuôi trồng thủy hải sản lựa chọn. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng các thiết bị đo pH trong chăn nuôi để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.
Dòng máy đo ph nước nào được nhiều hộ nuôi trồng thủy hải sản lựa chọn

Ưu điểm khi sử dụng máy đo Ph trong chăn nuôi thủy hải sản

Xác định nhanh chóng và kiểm soát được nồng độ pH khi nuôi trồng thủy hải sản sẽ đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho sinh vật. Dòng máy đo pH với thiết kế gọn, nhẹ, tiện lợi di chuyển và sử dụng cực kỳ dễ dàng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. 
- Đa số khách hàng sử dụng đều là bà con nông dân và không có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy móc. Tuy nhiên, với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, mọi phép đo đều được thực hiện nhanh chóng và thời gian mất cũng chỉ khoảng vài phút. 
- Dòng thiết bị đo Ph còn không đòi hỏi nhiều phụ kiện đi kèm trong quá trình đo so với phương pháp truyền thống vẫn dùng như: sử dụng quỳ tím, sử dụng chất chỉ thị. 
- Kết quả của phép đo pH cũng cực kỳ nhanh chóng, bạn chỉ mất khoảng vài s là đã có kết quả và được hiển thị rõ nét trên màn hình rộng, lớn. Điều đặc biệt là các kết quả đo là con số cụ thể, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối chứ không phải là suy đoán theo phương pháp sử dụng quỳ tím.

Top máy đo ph nước được khách hàng tin tưởng sử dụng

Bút đo pH Hanna HI98127

Đây là một trong những thiết bị đo ph của thương hiệu Hanna - Mỹ được thiết kế với tính năng chống nước nên khi sử dụng sẽ không cần lo lắng về các yếu tố bên ngoài tác động vào máy. 
Máy sẽ đảm bảo đo chính xác pH cùng các chỉ số liên quan nhờ vào tính năng nổi bật mà máy sở hữu như: tự động bù nhiệt, hiển thị đơn vị nhiệt độ C hay F, chống lỗi pin BESP, cảnh báo pin yếu… nâng cao khả năng sử dụng và đảm  bảo kết quả cao hơn.
Bút đo pH Hanna HI98127 đo hiệu quả
 

Máy đo ph nước và nhiệt độ nước AD - 12

Dòng bút đo pH và nhiệt độ cầm tay Adwai AD12 có khả năng đo pH một cách nhanh chóng và được bà con nông dân ngành thủy sản tin dùng. Máy sở hữu bộ vi xử lý tiên tiến nhất hiện nay nên đảm bảo độ chính xác cao kết quả.
Đây là dòng máy đo đa dạng với chức năng đo nhiệt độ ngoài pH. Chức năng tự động hiệu chuẩn và bù trừ nhiệt độ kiểm soát sẽ đảm bảo kết quả chuẩn xác gần như là tuyệt đối. 
Chức năng chống thấm nước đảm bảo thiết bị có khả năng đo trực tiếp pH trong nước. Máy đo ph nước và nhiệt độ nước AD - 12 thích hợp sử dụng ở ngoài hiện trường và cực kỳ tiện ích nhờ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang đi nhiều nơi

Bút đo pH nước EZ-9901

Bút đo EZ-9901 là dòng máy sở hữu 3 chức năng trong cùng 1 sản phẩm đó là đo độ pH, nhiệt độ và TDS cho kết quả cực kỳ chính xác. Do vậy, dòng sản phẩm thích hợp sử dụng với những công việc đòi hỏi đo nhiều chỉ số khác nhau, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mua thiết bị đo vì giờ đây chỉ cần mua 1 máy đo thay vì 3 thiết bị đo. 
Thiết kế sản phẩm cũng vô cùng tiện lợi chỉ với 3 nút bấm chức năng đơn giản, tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, với các tính năng chống ẩm, chống nước và cảnh báo người dùng khi pin yếu, màn hình LCD thiết kế lớn thì người dùng sử dụng sẽ cực kỳ tiện lợi trong các thao tác với khi xem kết quả. 
Bút đo pH nước EZ-9901 hiện đại
Trên đây là một số dòng máy đo ph nước được bà con nông dân lựa chọn mà bạn có thể tham khảo thêm trong quá trình tìm hiểu về máy đo pH. Ngoài ra, chúng tôi còn mở bán nhiều dòng máy đo chuyên dụng khác như: máy đo ph đất, máy đo pH thực phẩm với đa dạng kiểu dáng và giá bán. Để mua hàng, quý khách vui lòng truy cập Website hoặc gọi điện tới Hotline công ty Hải Minh để có được thông tin chính xác nhất.