GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Các Dòng Máy Ép Cám Viên Phổ Biến Trên Thị Trường?
Ngày đăng: 2019-09-25 21:28:06
Với công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, những dòng máy làm cám viên được công ty Hải Minh phân phối đều là những chiếc máy tiên tiến, tính năng vượt trội. Một số dòng máy cao cấp còn tích hợp 3 chức năng trong 1 đó là nghiền, trộn và ép tiết kiệm thời gian, công sức chăn nuôi.
Đặc biệt hơn, các dòng máy này còn được thiết kế hộp số cầu ô tô nhằm giảm tải cho motor, nâng cao sức kéo vận hành khỏe hơn. Và đâu là “Các Dòng Máy Ép Cám Viên Phổ Biến Trên Thị Trường?” cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

 
Các Dòng Máy Ép Cám Viên Phổ Biến Trên Thị Trường
 
Các Dòng Máy Ép Cám Viên Phổ Biến Trên Thị Trường?
 

Máy Ép Cám Viên Phổ Biến Trên Thị Trường

Hiện có khá nhiều dòng máy ép cám viên để cho bà con lựa chọn và hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn 3 dòng máy ép cám viên với các mức công suất khác nhau để bà con có thể tham khảo thêm.

1. Máy ép cám viên S150

Với máy ép cám viên S150 chúng ta có thể sử dụng trong các trang trại vừa và nhỏ quy mô từ 100 đến 200 vật nuôi.
Bạn có thể dùng dòng máy này để nghiền, trộn và ép các loại bột cám, ngũ cốc còn nguyên hạt hoặc rau rủ, cua, cá đảm bảo chất lượng nhất cho gia súc, gia cầm.
Máy được cấu tạo 1 cửa nạp nguyên liệu và 1 cửa xả buồn máy làm việc cùng với 1 động cơ kết hợp bánh xe vô cùng thuận tiện.
Dòng máy này sẽ có các mặt sàng để thay thế cho phù hợp như 3, 4, 5mm tùy theo sự phát triển của vật nuôi.

 
Máy ép cám viên S150 công suất lớn, đa chức năng

2. Máy ép cám viên AS200

Máy ép cám viên AS200 được thiết kế với động cơ 4kw – 3pha, năng suất có thể đạt được từ 150 đến 200 kg/giờ phù hợp với những hộ lắp điện 380V hay nông trại chăn nuôi.
Với năng suất thu được cao hơn so với S150, có thể nghiền, ép trong 1 quá trình xuyên suốt.
Dòng may ep cam vien này có thể nghiền, ép từ 3 đến 5 kg nguyên liệu qua 1 lần. Để di chuyển máy dễ dàng hơn dòng máy này được thiết kế với các bánh xe chuyên dụng phù hợp với mọi người dùng.

 
Máy ép cám viên AS200 bền bỉ theo thời gian

3. Máy làm cám viên AS250

Máy ép cám viên S250 dùng động cơ 7,5kw - 3pha, toa nạp nguyên liệu có sức chứa lớn. Máy cho năng suất cao 2-3 tạ/giờ phù hợp với những nơi chăn nuôi quy mô lớn.
Máy ép cám viên S270 với buồng làm việc rộng, đường kính mặt sàng lên đến S270 nghiền nguyên liệu nhanh chóng, năng suất cao từ 350 đến 450 kg/giờ đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu chăn nuôi của người dùng.

 
Đến ngay Hải Minh để sở hữu một chiếc máy ép cám viên chất lượng nhất

Bảo hành khi mua hàng tại Hải Minh có gì đặc biệt?

Hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp máy ép cám viên với giá thành đa dạng khác nhau và trong đó có Hải Minh.
Khi mua máy làm cám viên tại Hải Minh bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng và sau đó chúng tôi vẫn hỗ trợ mình nếu bị lỗi về công nghệ sử dụng. Phần động cơ của máy được làm bằng lõi đồng 100% nên bà con hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.
Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy móc nông nghiệp nên phụ kiện của chúng tôi khá đa dạng hoàn toàn có thể yên tâm nếu bị hao mòn sản phẩm.
Để hiểu rõ hơn về cấu tạo, tính năng cũng như cách vận hành sản phẩm thì bà con có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.3221.6365 để được hỗ trợ tốt nhất.
Ngoài máy ép cám viên chúng tôi còn cung cấp và bán các dòng máy móc khác như máy thái chuối, máy băm cỏ, máy cắt mỏ gà, máy tách hạt ngô…và nhiều dòng máy khác tại sieuthihaiminh.vn.