Logo Cung cấp Máy nông nghiệp, Máy chăn nuôi, Máy xây dựng chính hãng Giá tốt

Các Bước Lắp Đặt Máy Bơm Mỡ Khí Nén Đúng Chuẩn

Để có hiệu quả trong quá trình bơm mỡ cho các thiết bị máy móc thì Các Bước Lắp Đặt Máy Bơm Mỡ Khí Nén Đúng Chuẩn cần phải được tìm hiểu và thực hiện chính xác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lắp đặt cho Máy bơm mỡ đúng quy trình. Hiểu rõ điều này, Hải Minh hôm nay sẽ chia sẻ cho tất cả người dùng về vấn đề này.
Hướng dẫn lắp đặt máy bơm mỡ khí nén
Hướng dẫn lắp đặt máy bơm mỡ khí nén

1. Máy bơm mỡ khí nén được sử dụng nhiều hiện nay

Máy bơm mỡ có nhiều dòng khác nhau như máy bơm mỡ bằng điện, bằng tay- chân, bằng khí nén. Mỗi loại đều có hình thức sử dụng khác nhau để hút mỡ trong thùng ra bên ngoài, trong đó máy bơm mỡ khí nén sử dụng áp suất qua quá trình nén ở bên trong để đẩy mỡ từ thùng lên.
Máy bơm mỡ khí nén có nhiều ưu điểm để thu hút người dùng. Vừa dễ sử dụng, có tính an toàn, lượng khí tiêu thụ thấp, vừa vận hành chính xác, nâng cao hiệu suất làm việc, rất thích hợp để sử dụng bơm mỡ cho các phương tiện vận tải, máy móc cỡ lớn, là lựa chọn lý tưởng cho quá trình sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi, xe kéo, máy móc,… trong ngành công nghiệp.
Máy bơm mỡ khí nén có ứng dụng rộng rãi
Máy bơm mỡ khí nén có ứng dụng rộng rãi

2. Các bước lắp đặt máy bơm mỡ khí nén đúng chuẩn

Bước 1: Bật máy bơm mỡ khí nén và truyền khí vào. Mức khí chuẩn theo người sản xuất quy định, thường ở mức 0,6 – 0,8 Mpa tương đương 6 – 8 bar.
Bước 2: Kiểm tra dung lượng mỡ còn có trong thùng chứa để đổ mỡ vào có lượng thích hợp. Không nên đổ quá nhiều và cũng không nên đổ dưới mức quy định.
Bước 3: Nén chặt bề mặt mỡ ở trong thùng bằng tấm cao su, cho ống hút xuống đáy thùng, cố định nắp thùng đựng mỡ bằng đinh vít. Chú ý nén mỡ thật nhẵn và chặt để tránh xuất hiện bong bóng, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, chất lượng mỡ bôi trơn
Bước 4: Lắp vào ống cung cấp khí ống nối di động
Bước 5: Nối súng bơm mỡ và bơm mỡ vào ống hút mỡ. Chú ý, mối nối phải sạch, ngăn chặn tình trạng rò rỉ mỡ bôi bằng cách vặn chặt các đinh vít trước khi máy làm việc
Bước 6: Chèn ống nối hút khí vào ống nối di động, mở van để điều chỉnh mức áp suất phù hợp. Trong bơm khí, khí nén sẽ chuyển động tịnh tiến, cụm puli sẽ nhận khí và tạo ra lực cho may bom mo. Như vậy, người dùng có thể thực hiện việc bơm mỡ mà không tốn nhiều sức.
Bước 7: Khi áp suất cao nhất, súng bơm mỡ ngừng chuyển động, cần đảm bảo không để mỡ chảy ra ngoài. Đến đây quá trình lắp đặt đã hoàn tất, người dùng chỉ cần đưa vòi phun vào vị trí cần thiết và thực hiện bơm mỡ bình thường là được.

Lắp đặt và sử dụng máy bơm mỡ khí nén đúng cách
Lắp đặt và sử dụng máy bơm mỡ khí nén đúng cách
Thực hiện đúng quy trình lắp đặt cho máy bơm mỡ khí nén sẽ giúp người dùng đạt được hiệu quả cao trong quá trình bơm mỡ cũng như nâng cao độ bền cho thiết bị.  Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc đến vấn đề này thì vui lòng liên hệ trực tiếp cho siêu thị Hải Minh theo số hotline được cung cấp, nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp lắng nghe và giải đáp cho bạn.
Bên cạnh máy bơm mỡ bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy móc khác điển hình như máy băm cỏ, máy ép cám viên, máy nghiền bột mịn, máy xạc cỏ, máy cắt mỏ gà…Và hàng trăm dòng máy móc khác tại Sieuthihaiminh.vn

Thông tin khác
Mách Bạn Bí Quyết Chọn Lựa Mua Máy In Date Tốt Nhất
Mách Bạn Bí Quyết Chọn Lựa Mua Máy In Date Tốt Nhất
22/06/2022

Trong ngành sản xuất chế biến cũng như ngành đóng gói, thì sản phẩm máy in date có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vì với bất kỳ người tiêu dùng nào, khi mua bất kỳ sản phẩm nào họ cũng đều quan tâm đến ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Xem tiếp

Mua máy in date cầm tay chất lượng cao, giá tốt tại Hà Nội
Mua máy in date cầm tay chất lượng cao, giá tốt tại Hà Nội
07/06/2022

Việc sở hữu một dòng máy in date không còn quá khó khăn như trước nữa bởi người dùng có thể vào mạng và tìm hiểu bất cứ lúc nào. Ngày nay để mua một sản phẩm thực sự quá đơn giản chỉ với một vài cuộc gọi thì 1 đến 2 tiếng là bạn có thể nhận được hàng rồi.

Xem tiếp

Kéo Dài Tuổi Thọ Của Máy Cắt Sắt Mà Bạn Không Hề Biết
Kéo Dài Tuổi Thọ Của Máy Cắt Sắt Mà Bạn Không Hề Biết
21/05/2022

Sử dụng máy cắt sắt bàn thì khá phù hợp và tiện lợi trong ngành cơ khí, xây dựng tuy nhiên do phải làm việc trong môi trường bụi bẩn thường xuyên hay người sử dụng không biết cách vận hành thì máy sẽ rất mau chóng bị hỏng hóc. Tại bài viết “Kéo Dài Tuổi Thọ Của Máy Cắt Sắt Mà Bạn Không Hề Biết” Hải Minh sẽ mách bạn!

Xem tiếp

Gọi ngay