GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Tại sao nên mua nồi nấu nước lèo mâm nhiệt?
Ngày đăng: 2020-10-15 10:30:03
Ngày nay, nồi nấu nước lèo bằng điện đang trở thành một đồ dùng không thể thiếu trong các quán phở, bún, hủ tiếu… bởi nó giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nồi nấu nước lèo bằng điện sử dụng điện để chuyển hóa thành nhiệt làm nóng các mâm nhiệt hay thanh nhiệt giúp đun nóng nước hay ninh xương…Khi bạn có ý định mua những chiếc bộ nồi này thì mọi người thường sẽ khuyên bạn mua nồi nấu nước lèo mâm nhiệt. Lý do tại sao thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé. 
 
nồi nấu phở mâm nhiệt tốt không

 
Hiệu quả của một chiếc nồi nấu nước lèo thì phụ thuộc vào công suất của mâm nhiệt hay thanh nhiệt của nó, nó sẽ quyết định về tốc độ đun nhanh hay chậm hay có tiêu tốn nhiều điện hay không? Cả loại nồi bằng mâm nhiệt và hay nồi dùng thanh nhiệt đều có độ bền khá cao. Tuy nhiên sau khoảng 2-3 năm sử dụng thì bạn nên thay mâm nhiệt hay thanh nhiệt cho nồi để đảm bảo hoạt động cũng như tính tiết kiệm điện của nó. 
 

Ưu nhược điểm của nồi ninh xương nấu nước lèo bằng mâm nhiệt

Tuy vậy, nồi nấu nước lèo mâm nhiệt có những ưu điểm vượt trội hơn so với các nồi sử dụng thanh nhiệt. Đó là:

+ Về ngoại hình. Các nồi phở điện mâm nhiệt hiện nay có mẫu mã rất sáng bóng và đẹp mắt. Phần mâm nhiệt được thiết kế bằng với mặt nồi do đó tạo thành một mặt phẳng. Trong khi đó các loại nồi sử dụng thanh nhiệt, mai so thì chúng thường được thiết kế lồi lên. Vì thế trông chiếc nồi nấu nước lèo bằng mâm nhiệt sẽ gọn gàng hơn và tiết kiệm được diện tích nhiều hơn so với các nồi sử dụng thanh nhiệt. 
 

bộ nồi nấu nước lèo
 
+ Về chức năng: Các nồi hầm xương nước lèo bằng mâm nhiệt đều được trang bị hệ thống cảm biến giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong việc nấu nước dùng phở của mình. Các nồi này cũng được trang bị cảm biến nhiệt và rơ le chống cháy vì thế sẽ hạn chế được các tình trạng xấu có thể xảy ra chẳng hạn như là nồi bị cháy khi mà nước đã cạn. Chúng cũng giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được một lượng điện năng kha khá. Đây là điều mà không chiếc nồi nấu nước lèo sử dụng thanh nhiệt nào có thể làm được. 
 
+ Về độ bền và thuận tiện: Các nồi nấu nước lèo mâm nhiệt thường có độ bền lâu hơn so với các nồi ninh xương nấu nước lèo bằng thanh nhiệt. Hơn nữa với thiết kế phẳng thì việc vệ sinh những chiếc nồi bằng mâm nhiệt sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn so với các loại sử dụng thanh nhiệt. 

Nhược điểm duy nhất của chiếc nồi đun nước lèo mâm nhiệt đó chính là giá cả của nó cao hơn các loại nồi thanh nhiệt. Tuy nhiên, cùng một dung tích nồi thì nó chỉ chênh lệch nhau khoảng 500 ngàn đồng mà thôi. Đây là sự chênh lệch không quá lớn và xứng đáng với những điểm vượt trội hơn mà chiếc nồi nấu nước lèo này có thể mang lại cho bạn. Do đó, việc lựa chọn một chiếc nồi nấu nước lèo mâm nhiệt sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay.
 
Tóm lại với những phân tích trên đây thì đến giờ chắc bạn đã hiểu được lý do tại sao nên mua nồi nấu nước lèo mâm nhiệt rồi đúng không? Loại nồi này tuy có giá đắt hơn loại nồi sử dụng thanh nhiệt một chút nhưng lại sở hữu những ưu điểm nổi bật mà không chiếc nồi nấu nước lèo thanh nhiệt nào có thể có được. Vì thế đây chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo cho các quán bún phở, hủ tiếu hiện nay. Để được tham khảo và tư vấn các loại nồi nấu hủ tiếu, bún, nấu phở,luộc bánh chưng, máy xưa xương heo bò, máy hút chân không .. phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh của chúng tôi các bạn nhé.