GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Nồi nấu phở bằng điện 100 lít có thích hợp bán vỉa hẻ?
Ngày đăng: 2020-06-25 13:37:18
Một trong những yếu tố mà khách hàng cần xem xét khi mua nồi nấu phở điện đó chính là dung tích của nó. Bộ nồi điện nấu phở hiện nay có dung tích dao động trong khoảng từ 20 đến 200 lít. Mỗi loại nồi thích hợp với quy mô quán khác nhau. Nếu bạn đang có một quán ăn vỉa hè thì mua một chiếc nồi nấu phở bằng điện 100 lít có phù hợp không? Hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời chính xác nhé. 
 
nồi nấu phở bằng điện 100l
 

1. Quán có bao nhiêu khách/ngày phù hợp với nồi nấu phở bằng điện 100 lít 

Trước hết chúng ta hãy cùng xem dung tích nồi nấu phở bằng điện 100 lít phù hợp với quán ăn có quy mô như thế nào? Trong thực tế 1 lít nước dùng sẽ dùng được cho từ 2,5 đến 3 bát phở, bún. Nếu tính theo tỷ lệ đó thì 100 lít nước dùng sẽ có thể dùng cho khoảng 250 đến 300 bát phở. Tuy nhiên, thực tế thì khi ninh, hầm xương để lấy nước, với một chiếc nồi 100 lít chúng ta không thể tạo ra được 100 lít nước hầm được. Khi kết thúc quá trình ninh hầm thì chỉ còn khoảng 80% nước mà thôi. Vì thế một chiếc nồi nấu phở bằng điện 100 lít chỉ có thể cung cấp đủ lượng nước cho quán có số khách khoảng 200-240 người. Những quán ăn có số khách như trên thông thường là những quán lớn, không gian bếp rộng rãi. 
 
 

2. Nồi nấu phở bằng điện 100 lít có thích hợp bán vỉa hè?

Quy mô khách hàng của một quán vỉa hè / lề đường trung bình chỉ vào khoảng 100-150 khách mỗi ngày. Vì thế, nếu như sử dụng chiếc bếp điện nấu phở 100 lít thì sẽ gây lãng phí bởi bạn không thể dùng hết 80 lít nước hầm trong 1 ngày được và bạn cũng không thể dùng nồi to như thế để nấu lượng nước dùng quá ít được. Hơn nữa, với chiếc nồi nấu phở có dung tích 100 lít nó sẽ phải chiếm của bạn một không gian không nhỏ, vì thế nếu như quán ở lề đường, có không gian rất hẹp thì nó không thể phù hợp được. Thay vào đó, bạn nên chọn một chiếc nồi có dung tích bé hơn để sử dụng cho phù hợp và tiết kiệm không gian cho quán. 
 
cấu tạo trong ngoài của nồi nấu phở điện 100l tủ rời
 

3. Quán lề đường sẽ phù hợp với loại nồi nấu phở nào?

Như đã phân tích ở trên một quán vỉa hè chỉ có khoảng 100-150 khách mỗi ngày mà mỗi lít nước dùng thì dùng được cho từ 2,5 đến 3 bát bún phở. Vì thế những quán này sẽ phù hợp với nồi nấu phở có dung tích từ 40 đến 60 lít. Với dung tích này bạn sẽ có thể nấu những nồi nước phở vừa đủ để sử dụng cho quán mình trong một ngày. Nhờ đó, bạn cũng tránh được việc lãng phí điện hay thừa nước phở nếu như sử dụng chiếc nồi quá lớn như chiếc nồi nấu phở bằng điện 100 lít và cũng không bị rơi vào tình trạng thiếu nước phở nếu dùng những nồi có dung tích bé hơn. Hơn nữa việc sử dụng chiếc nồi có dung tích nhỏ như vậy cũng phù hợp với không gian bếp nhỏ bé của các quán lề đường này hơn. 

Tóm lại với những phân tích trên thì chúng ta có thể kết luận rằng nồi nấu phở bằng điện 100 lít không thích hợp với những quán vỉa hè. Với những quán này thì chỉ nên sử dụng những chiếc nồi có dung tích từ 40-60 lít là phù hợp nhất. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất cho quán ăn của mình. 

Siêu thị Hải Minh - một trong top những công ty bán thiết bị nhà bếp: máy cưa xương, máy xay giò chả, máy trộn bột, máy thái hành,... trong đó có bếp điện nấu bún phở là được khách hàng quan tâm nhiều nhất.
Bạn có thể gọi tới số hotline 0932196898 - 0902787139 để được tư vấn báo giá nhanh nhất. Đặc biệt chúng tôi luôn có chiết khấu tốt cho khách hàng mua số lượng lớn.