GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Nên mua màn chiếu 3m loại nào?
Ngày đăng: 2019-09-09 16:23:46
Màn chiếu 3m là với kích thước lớn tạo cho người dùng 1 không gian rộng, nhất là khi xem phim, xem đá bóng,… Màn hình luôn hiển thị những khung hình lớn nhất giúp người xem đã nhất.
 
Tuy nhiên không phải loại màn chiếu 3m khi nào cũng phù hợp với máy chiếu. Ngoài ra nếu vượt quá mức độ phân giải hình ảnh còn bị mờ, bị vỡ và khó quan sát. Vậy nên mua màn máy chiếu 3m loại nào để hạn chế những lỗi cơ bản hay mắc phải này?
Hải Minh phân tích, tư vấn cho bạn ngay sau đây:
 

 

Tư vấn mua màn máy chiếu kích thước 3m:

Có rất nhiều kiểu dáng như treo tường, màn 3 chân, màn dùng điện, màn có remote… Mỗi loại đều có những đặc điểm và thiết kế riêng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Bên cạnh đó các hãng sản xuất như Apollo, Dalite, Vega,…
Theo đánh giá và một số lời khuyên từ người dùng thì có 3 loại màn được khuyên dùng nhiều nhất:

1. màn chiếu apollo 3mx3m

Loại màn này hiện nay có giá là 3,2 triệu đồng được bán rất nhiều. Không khó để bạn có thể nhận ra thông qua một vài đặc điểm sau:
 
- Tem, nhãn mác rất đầy đủ, in logo rõ ràng
- Chất liệu màn rất đặc biệt, thường thì dùng cảm quan để nhận biết nhất là mắt thường và tay. 
- Màn có độ sáng vừa phải, không bị ánh sáng phía sau ảnh hưởng. Khi sờ mềm mịn, mượt mà không thô ráp thì là sản phẩm chính hãng

2. màn chiếu treo tường 3m

Hiện đang bán rất chạy tại siêu thị Hải Minh vừa bền, chiếu đẹp mà khả năng ứng dụng cũng rất cao. Thêm nữa giá của sản phẩm chỉ 2,6 triệu là mức giá cực rẻ và tiết kiệm cho người mua.
 

 
 
Ưu điểm:
- Màn hình lớn nhưng không rườm rà và phức tạp, màn có thể dừng tại bất kỳ vị trí theo mong muốn của bạn. Điều này có nghĩa bạn không nhất thiết sử dụng hết chiều dài của mà có thể dừng ở mức như 2m, 2.5m,… Miễn sao phù hợp với không gian và công việc của bạn.
- Màn treo tường nên rất dễ sử dụng và cũng giảm bớt chi phí khi sử dụng. Bạn có thể gắn cố định vào tường hoặc treo để dễ tháo dỡ khi cần thiết
- Gía rẻ, được dùng nhiều nên rất phổ biến, hầu như ai cũng biết cách dùng.

3. màn chiếu điện dalite 170 inch 3m05

Là dòng màn hình chiếu đang được ưa chuộng bởi tính năng tự động hóa, hiện đại, chuyên nghiệp. Loại màn này có kết cấu và khả năng chiếu rất tốt, có tính cố định, bền lâu. Tuy nhiên đi cùng với những tiện ích đó là 1 mức giá không hề rẻ, thường thích hợp ở những nơi cao cấp, đòi hỏi cao.
 


 
Một vài ưu điểm:
 
- Mặt sau màn được sơn màu đen nhằm hạn chế ánh sáng phía sau ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh
- Các thiết kế về hộp màn, về chất liệu màn đều là những chất liệu tốt nhất. Hộp màn chắc chắn có khả năng chống hỏng móc, méo mó, cong vênh. Màn có độ bền cao chống mài mòn, chống rách và nấm mốc gây hại.
 
Đó là một số mẫu màn chiếu 3m được thống kê là dùng nhiều nhất. Nếu bạn đã ưng ý loại nào có thể đặt hàng ở Hải Minh ngay kẻo cháy hàng nhé.