GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Máy đo độ mặn của nước mua ở đâu?
Ngày đăng: 2020-06-23 15:09:21

Máy đo độ mặn của nước mua ở đâu? Đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

EXTECH EC170 - bút đo độ mặn nước

Máy đo độ mặn của nước mua ở Siêu thị Hải Minh uy tín, chất lượng

Nếu đang phân vân chưa biết đến đâu mua thiết bị đo độ mặn, vậy hãy ghé ngay Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong ngành hàng máy đo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, hiểu rõ tình hình xâm nhập mặn tại Việt Nam, Hải Minh luôn nhập khẩu máy đo nồng độ mặn trong nước và đất chất lượng đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Hanna, Horiba,…
Đến với sieuthihaiminh bạn hoàn toàn được tham khảo và tư vấn miễn phí về model hay mẫu máy đo mặn mà bạn cần. Đặc biệt, khi đến các cửa hàng hay chi nhánh của Hải Minh bạn luôn được nhân viên tiếp đón nhiệt tình và có thể thử thiet bi do do man trước khi mua.
Siêu thị Hải Minh tự trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm máy đo độ mặn nước sông, ao hồ,… chính hãng nên quý khách có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng.
Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ thiết bị đo độ muối trong nước tưới cây đang được nhiều bà con sử dụng. Đó chính là EXTECH EC170 – máy đo độ mặn và nhiệt độ.

EXTECH EC170 - bút đo độ mặn nước với cảm biến đa độ chính xác cao

EXTECH EC170 - bút đo độ mặn nước với cảm biến đa độ chính xác cao

EC170 là máy đo độ mặn ao hồ với thiết kế chống nước (IP65). Đo độ mặn trong nuôi trồng thủy sản, nghiên cứu môi trường, nước ngầm, hồ cá koi, tưới tiêu, nước uống và các ứng dụng khác.
Có cảm biến đa phạm vi độ chính xác cao và tự động tắt khi tắt. Giữ dữ liệu, tự động tắt nguồn và chỉ báo pin yếu. Hoàn thành với cảm biến độ mặn, nắp cảm biến bảo vệ và 4 pin nút LR44.
Chế độ tự động với 2 phạm vi đo. Tích hợp hệ số chuyển đổi NaCl thành TDS. Màn hình LCD kép 3-1 / 2 chữ số (đếm 2000). Giữ dữ liệu, tự động tắt nguồn và chỉ báo pin yếu
Bù nhiệt độ tự động. Nhiệt độ cố định hệ số và nhiệt độ chuẩn hóa. Một điểm hiệu chuẩn cho mỗi phạm vi,
Thiết kế chống nước chịu được môi trường ẩm ướt - đạt tiêu chuẩn IP65. Hoàn thành với cảm biến độ mặn, nắp cảm biến bảo vệ và pin 4 nút LR44.

>> Cách đọc chỉ số máy đo độ mặn nước sông

Hướng dẫn sử dụng bút đo độ mặn trong nước EXTECH EC170

Đồng hồ được vận chuyển với nút bốn (4) LR44 tháo pin. Người dùng phải cài đặt pin trước khi đồng hồ có thể được sử dụng. Tham khảo kèm theo biểu đồ.
1. Tháo nắp ngăn chứa pin (trên cùng của mét) theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.
2. Lắp đặt bốn (4) pin nút LR44, định hướng cẩn thận pin và quan sát phân cực.
3. Thay thế nắp ngăn chứa pin.
4. Vui lòng tháo pin trong khi đồng hồ không được sử dụng trong thời gian dài.
Không bao giờ vứt pin đã sử dụng hoặc pin sạc vào rác thải sinh hoạt.

Là người tiêu dùng, người dùng bắt buộc phải sử dụng pin hợp lý trang web thu thập, cửa hàng bán lẻ nơi mua pin, hoặc bất cứ nơi nào pin được bán
Chú ý: Không vứt bỏ dụng cụ này vào rác thải sinh hoạt. Người dùng là bắt buộc phải đưa thiết bị không còn sử dụng cuộc sống đến một điểm thu gom được chỉ định để xử lý thiết bị điện và điện tử.
Nhắc nhở an toàn pin khác
a. Không bao giờ vứt pin vào lửa. Pin có thể phát nổ hoặc rò rỉ.
b. Không bao giờ trộn lẫn các loại pin. Luôn lắp đặt pin mới cùng loại.
Trên đây là những thông tin hữu ích về máy đo nồng độ mặn trong nước. Bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc nhận báo giá thì ghé xem tại: https://sieuthihaiminh.vn/may-do-do-man.html