GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Bao lâu thì nên mài lưỡi dao máy cắt cỏ Honda
Ngày đăng: 2020-07-17 15:53:59
Một thực hành quan trọng trong chăm sóc cỏ là chỉ cắt bằng lưỡi sắc. Vì vậy, bao lâu thì tôi phải mài lưỡi dao máy cắt cỏ honda ?.
Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người sử dụng máy cắt cỏ honda hay các thương hiệu khách thường quan tâm.
Và để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo câu trả lời bên dưới đây


>> Máy cắt cỏ honda và những câu hỏi thường gặp
>> Dòng máy cắt cỏ tốt nhất của hãng honda - bạn đã biết ?
>> Khi nào nên lên lịch bảo trì máy cắt cỏ honda

khi nào nên mài lưỡi máy cắt cỏ

Trả lời : Bao lâu thì nên mài lưỡi dao máy cắt cỏ Honda.

Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng đối với máy cắt , cứ sau 20 đến 25 giờ là một khoảng thời gian tốt để mài lưỡi của bạn. Đối với một số người có nghĩa là một lần một năm, đối với những người khác hai lần một năm. Đối với cây cảnh thương mại, nó một lần hoặc nhiều hơn một tuần.

Bạn cũng có thể chỉ cần nhìn vào những ngọn cỏ vào ngày hôm sau hoặc lâu hơn sau khi cắt. Nếu các đầu có vùng rách lớn và màu nâu (1/4 "hoặc hơn) thay vì chỉ có một đường nhỏ màu nâu thì đã đến lúc mài lưỡi của bạn. Lưỡi dao cùn để lại vết cắt không lành nhanh chóng, là dễ bị ảnh hưởng bởi bệnh tật và cần nhiều nước hơn bãi cỏ được cắt bằng một lưỡi dao sắc.

Theo kinh nghiệm thì những người sử dụng lâu họ thường có 2 lưỡi dao cho máy cắt cỏ của mình để họ có thể thay đổi chúng ra và mài sắc một cách thuận tiện. Khi mới bắt đầu mài lưỡi cắt hai lần một năm, nó dường như tạo ra sự khác biệt lớn. Việc mài sắc trước mùa hè có vẻ là một ý tưởng tốt.

Học cách mài lưỡi cắt cho máy của bạn không khó và cũng không tốn thời gian. Có những công cụ có sẵn có thể làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn. Tuy nhiên có những trường hợp, người sử dụng sẽ không mài mà sẽ thay thế luôn bằng những cái lưỡi mới vì chi phí mua lưỡi cắt cỏ mới cũng khá là rẻ.


lưỡi máy cắt cỏ tròn

Giá lưỡi máy cắt cỏ bao nhiêu?

Lưỡi cắt cỏ 3 cạnh : 90.000 VNĐ
Lưỡi máy cắt cỏ vuông: 80.000 VNĐ
Lưỡi máy cắt cỏ tròn: 280.000 VNĐ
Bạn có thể tham khảo thêm các phụ tùng máy cắt cỏ khác tại :https://sieuthidienmaychinhhang.vn/vi/san-pham/danh-muc/phu-tung-may-cat-co-1217.html

Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh – một trong những đơn vị bán máy cắt cỏ + phụ tùng và sửa chữa máy móc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tới 1 trong 6 chi nhánh của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.
Liên hệ hotline 0932 196 898 – 0902 787 139 để được hỗ trợ nhanh nhất