GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
6 điều cần lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả công nghiệp
Ngày đăng: 2018-07-03 11:24:59

Giò chả là một món ăn quen thuộc với nhiều gia đình. Với nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao của loại thực phẩm này.  Nhiều cở sở chế biến giò chả được hình thành và ngày càng phát triển. Để giúp cho quá trình chế biến được diễn ra nhanh hơn. Các loại máy xay giò chả hỗ trợ liên tiếp ra đời.

Loại máy hiện đại này giúp quá trình xay thịt làm giò chả dễ dàng và nhanh hơn. Đặc biệt những loại máy xay giò chả công nghiệp có thể chế biến được lượng lớn thịt. Giúp các cơ sở chế biến giò chả đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ của thị trường.

Trong quá trình vận hành máy không thể tránh khỏi những sự cố hay hỏng hóc và một trong những nguyên nhân đó chính là do những lỗi trong quá trình sử dụng. Để đạt được hiệu quả trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn cho người dung. Chính vì vậy, chúng tôi xin gửi đến cho các bạn những lưu ý khi sử dụng máy xay làm giò chả công nghiệp như sau:

máy xay giò chả công nghiệp

Điều cần lưu ý khi dùng máy xay giò chả công nghiệp:

1. Đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất

Cũng như bất kì loại máy nào, trước khi sử dụng người dùng cần phải đọc kĩ hướng dẫn để đảm bảo thao tác đúng cách và đúng quy trình giúp cho máy vận hành một cách tốt nhất.

2. Kiểm tra lại các bộ phận của máy trước khi vận hành

Để đảm bảo cho máy hoạt động bình thường và hiệu quả, người dùng cần phải kiểm tra các bộ phận như đường dây điện hay lưỡi dao xay,.. để phát hiện và xử lý kịp thời nếu có sự cố xảy ra.

3. Không xay vượt quá năng suất

Mỗi dòng, giá máy xay giò chả công nghiệp thường có công suất khác nhau. Công suất của máy giúp người dùng biết được lượng thịt phù hợp để xay. Để đảm bảo máy hoạt động một cách bình thường, không bị nóng, đảm bảo các bộ phận không bị hỏng hóc và đảm bảo tuổi thọ sử dụng của máy người dùng cần phải sử dụng đúng công suất mà máy cho phép.

máy xay giò chả công nghiệp giá rẻ

4. Không để các vật thể lạ rơi vào khi xay thịt

Trong quá trình chế biến thực phẩm đặc biệt là trong quá trình xay thịt bạn cần lưu ý không để các vật thể lạ rơi vào khoang nồi vì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giò. Hơn nữa, một số vật có độ cứng cao sẽ làm sứt mẻ lưỡi dao gây ảnh hưởng đến  năng suất, chất lượng thành phẩm của thịt cũng như tốn kém chi phí để thay thế lưỡi dao mới.

5. Sử dụng biến tần

Để đảm bảo máy xay giò chả hà nội hoạt động một cách ổn định và hiệu quả thì bộ phận biến tầng là không thể thiếu. Trong quá trình sử dụng biến tần bạn nên để ý đến tốc độ quay của lưỡi dao. Tránh trường hợp lưỡi dao quay nhanh sẽ ảnh hưởng đến máy. Có thể khiến máy ngừng hoạt động.
 

máy xay giò chả công nghiệp

6. Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng

Để giúp cho máy luôn hoạt động ổn định, lâu dài, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng thì việc vệ sinh sạch sẽ máy sau mỗi lần sử dụng là vô cùng cần thiết. Sau khi lấy toàn bộ thực phẩm ra khỏi máy bạn cần tháo lưỡi dao và dùng dung dịch nước rửa để rửa sạch máy.

Vậy là chúng tôi vừa gửi đến cho các bạn những lưu ý khi sử dụng máy xay thịt làm giò chả công nghiệp. Hi vọng với những lưu ý này sẽ giúp quá trình làm giò chả được diễn ra hiệu quả và an toàn hơn cho người sử dụng.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các loại máy gia dụng khác như: máy hút chân không, máy hút ẩm, máy sấy thực phẩm, máy xay thịt, tủ hấp giò chả,...