GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Làm sao để mua máy xay giò chả 2kg được bảo hành chính hãng?
Ngày đăng: 2018-04-18 09:21:46
Máy xay giò chả dành cho gia đình cũng như các loại máy dân dụng khác, hầu hết công suất hoạt động đều khá nhỏ. Thiết kế gọn, giá thành cũng khá rẻ, gần như chỉ thích hợp cho phạm vi sử dụng ở gia đình.

Khuyết điểm của loại máy công suất nhỏ?

Trong quá trình sử dụng, dù là máy xịn hay máy kém chất lượng đều sẽ phát sinh một số lỗi về máy móc, motor, lưỡi dao, khoang chứa đá,… Đặc biệt với gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều thì các vấn đề về lưỡi dao càng xuất hiện với tần suất dày hơn hẳn. Một câu hỏi đặt ra là nếu hết thời gian bảo hành thì bạn nên sữa chữa hay thay thế mới, giá thành của chúng đắt không? Sau khi thay thế xong nó còn hoạt động được trơn tru như ban đầu không? Hay đối với máy đang trong thời gian bảo hành thì có chắc chắn nhà cung cấp hỗ trợ và bảo hành chính hãng cho bạn?

giò chả cực ngon

Khác với các loại máy công suất lớn, giá thành cao thường phục vụ cho công nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn thì máy sẽ được bảo hành dài hạn, đầy đủ hơn so với máy nhỏ. Đây chính là khuyết điểm lớn nhất của các loại máy mini. Hầu hết máy mini thì vẫn có bảo hành nhưng thời gian ngắn, dịch vụ bị hạn chế hơn.
Ở mức độ sử dụng trong hộ gia đình thì mua máy công suất lớn là quá lãng phí và họ cũng không hẳn là đủ khoản tiền lớn như vậy. Ngược lại mua máy xay giò chả 2kg thì giá thành và công suất thích hợp hơn.

Vậy làm sao để đảm bảo mua máy tốt mà chế độ bảo hành cũng tốt? Hãy đọc ngay những bí kíp dưới đây nhé!


Cách để mua máy xay giò chả loại nhỏ mà được bảo hành chính hãng?

  1. Tìm hiểu thương hiệu

Chắc chắn thương hiệu càng nổi tiếng, càng uy tín thì chất lượng máy và các dịch vụ đi kèm đều rất tốt. Tuy nhiên đi liền với điều đó là giá thành cũng sẽ cao hơn hẳn so với các hãng khác. Mà hầu như khách hàng tìm mua máy cho gia đình thì đều mong mua được với giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể cập nhật thông tin thường xuyên trên website của họ và tận dụng triệt để các ưu đãi, khuyến mãi là hoàn toàn có thể tậu được máy giá rẻ rồi.


máy xay giò chả 2kg

Nếu xét về hiệu quả sử dụng cũng như phương án kinh tế cho nhà mình thì thà rằng bạn chịu bỏ ra số tiền lớn một chút mà đổi lại được ổn định lâu dài. Vì mua máy có thương hiệu tức là có nguồn gốc rõ ràng, được bảo hành chính hãng, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật đầy đủ. Có trục trặc về máy bạn được đổi trả dễ dàng. Thay vì chạy khắp nơi tìm mua các linh phụ kiện để thay thế, vừa tốn công, tốn tiền mà chắc gì đã hiệu quả?

Bạn có thể tìm hiểu thêm: nồi hấp chả lụa công nghiệp


  1. Lựa chọn nhà cung cấp

Hầu hết trên thị trường các nhà sản xuất sẽ phân phối sản phẩm đến các đại lý, doanh nghiệp xuất nhập khẩu chứ rất ít bán lẻ ra thị trường.
Vậy làm sao để mua được máy chính hãng? Hãy tìm nhà cung cấp uy tín nhất. hiện tại thị trường Việt Nam có hàng trăm đơn vị, đại lý phân phối. Họ rao bán, cạnh tranh giá thành gần như “tung hỏa mù” cho khách hàng. Khiến người dân rất khó khăn, lúng túng và dễ mua nhầm, mua vội.

Trường hợp này bạn nên đặt niềm tin vào các doanh nghiệp lâu năm, ít nhất là từ 5 năm trở lên. Đồng thời xem họ có nhiều đại lý, chi nhánh không? Vì doanh nghiệp càng uy tín thì mới chiếm được lòng tin của khách hàng, phát triển nhanh nên hệ thống càng lớn.
Đặc biệt các dịch vụ về tư vấn, giao hàng, bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật đều rất chu đáo. Và siêu thị Hải Minh chính là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó dùm bạn.

Chính vì thế để mua máy xay giò chả gia đình và được bảo hành chính hãng thì tốt nhất, hãy liên hệ ngay với Hải Minh nhé!